Responsive Ads Here

Thứ Tư, 3 tháng 11, 2021

Apple Watch 2022 sẽ sở hữu tính năng cảnh báo tai nạn?


Sau tính năng phát hiện ngã trên Watch Series 4, Apple tiếp tục bước phát triển mới với việc bổ sung tính năng cảnh báo tai nạn trên dòng Apple Watch tiếp theo, theo báo cáo từ tờ Wall Street Journal.”
>

Trước đây, Apple Watch Series 4 theo dõi gia tốc người dùng để phát hiện nguy cơ bị ngã và có thể tự động gọi cho một số liên lạc khẩn cấp. Dòng Apple Watch năm sau sẽ tiếp tục kế thừa tính năng này nhưng là cảnh báo đối với các vụ tai nạn xe hơi, tờ Wall Street Journal báo cáo dựa trên các tài liệu nội bộ mà công ty đã xem xét.”

Phần khó khăn là phát hiện ra vụ tai nạn. Nhà Táo được cho là đã chạy thử nghiệm trong năm ngoái và thu thập các phép đo từ xa ẩn danh từ đồng hồ. Theo đó, sự gia tốc đột ngột mà đồng hồ phát hiện có nhiều khả năng là một vụ tai nạn. Dựa vào đó, thiết bị đã phát hiện 10 triệu sự cố đáng ngờ và tìm cách ghép 50.000 sự cố như vậy với các cuộc gọi tiếp theo tới dịch vụ khẩn cấp.”Google đã làm điều tương tự cách đây vài năm với ứng dụng Personal Safety cho điện thoại Pixel. Ứng dụng đó cũng xem xét vị trí của người dùng cũng như dữ liệu từ cảm biến chuyển động và micrô để quyết định liệu đó có phải là sự cố hay không.”

Chiếc Apple Watch thế hệ tiếp theo có thể cũng sẽ xem xét những điều như vậy, nhưng sẽ nỗ lực khắc phục các trường hợp “cảnh báo giả” hoặc cảnh báo “nhầm”. Theo WSJ, tính năng này dự kiến được lên lịch giới thiệu vào năm 2022. Tuy nhiên, nó chưa được công bố chính thức, vì vậy kế hoạch có thể thay đổi.”
Trần Anh

#Watch_Series_4 #Apple_Watch #Wall_Street_Journal #tính_năng #Apple_Watch_Series_4 #gia_tốc #tai_nạn #cảnh_báo #cách_ghép #phép_đo #ngã #tai_nạn_xe_hơi #ẩn_danh #Apple #đáng_ngờ #mi_crô #tiếp_theo #táo #khẩn_cấp #kế_thừa

The post Apple Watch 2022 sẽ sở hữu tính năng cảnh báo tai nạn? first appeared on QUEEN MOBILE.


Apple Watch 2022 sẽ sở hữu tính năng cảnh báo tai nạn?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét