Responsive Ads Here

Thứ Sáu, 5 tháng 11, 2021

Những bức ảnh thực tế đầu tiên về Galaxy S22 Ultra xuất hiện


Samsung Galaxy S22 Ultra có thiết kế gần như tương tự Galaxy Note20 Ultra.”
>

Samsung dự kiến sẽ giới thiệu Galaxy S22 Ultra vào tháng 2 năm sau thay vì tháng 1 như mọi năm tuy nhiên ngày đó cũng không còn xa nữa vì thế bắt đầu có nhiều thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại này hơn.”

Mới đây, hình ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy S22 Ultra đã bị rò rỉ khá sát với hình render từ vài tuần trước nên chúng càng làm mức độ chính xác cao hơn. Theo đó, Samsung Galaxy S22 Ultra có thiết kế gần như tương tự Galaxy Note20 Ultra. Màn hình cong, thiết kế vuông vức, khe cắm S Pen đều thừa hưởng từ dòng Galaxy Note. Phải chăng sau khi loại bỏ Galaxy Note, Samsung muốn bù đắp đôi chút cho fan của dòng máy này.”

Tuy nhiên camera của Galaxy S22 Ultra lại thay đổi khá nhiều khi không gộp chung vào một cụm mà mỗi ống kính nằm tách biệt, làm liên tưởng tới chiếc . Thông số được dự đoán gần như không đổi so với Galaxy S21 Ultra (chính 108MP, 12MP siêu rộng, 10MP tele 3x và 10MP tele 10x). Không có giắc cắm tai nghe.”Theo Androidauthority”
Hải SN

#Galaxy_S22_Ultra #Samsung_Galaxy_S22_Ultra #Galaxy_Note20_Ultra #ANDROIDAUTHORITY #Galaxy_S21_Ultra #Kết_xuất_đồ_họa #Galaxy_Note #bức_ảnh #S_Pen #khe_cắm #giắc_cắm #dòng_máy #rò_rỉ #samsung #thừa_hưởng #tách_biệt #gộp #thực_tế #liên_tưởng #đôi_chút

The post Những bức ảnh thực tế đầu tiên về Galaxy S22 Ultra xuất hiện first appeared on QUEEN MOBILE.


Những bức ảnh thực tế đầu tiên về Galaxy S22 Ultra xuất hiện

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét