Responsive Ads Here

Chủ Nhật, 19 tháng 12, 2021

Sốt xình xịch 5 thay đổi đáng kỳ vọng của iPhone 14 series


Dưới đây là dự đoán về 5 thay đổi đáng kỳ vọng của iPhone 14 Series được đưa ra bởi Andrew Hoyle – biên tập viên kiêm nhiếp ảnh CNET.”

Đầu tiên là một chiếc iPhone không còn “tai thỏ”. “Tai thỏ” của iPhone 14 là khu vực chứa camera selfie và các máy quét khác nhau để mở khóa điện thoại.”

Mặc dù phần “tai thỏ” đã nhỏ hơn một chút trên iPhone 13 nhưng vẫn chiếm một phần lớn màn hình. Nhiều khả năng Apple sẽ hoàn thiện camera dưới màn hình để loại bỏ đi phần “tai thỏ”.”

Công nghệ này đã xuất hiện trên điện thoại của ZTE và Vivo dù chưa hoàn hảo. Nhiều tin đồn cho rằng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có thiết kế “đục lỗ” giống như nhiều smartphone Android.”

Các iFan luôn kỳ vọng Apple sẽ tích hợp máy quét dấu vân tay ở dưới màn hình. Dù Face ID hoạt động rất tốt nhưng hiện nay việc đeo khẩu trang đã khiến tính năng này bị hạn chế.”

Công nghệ quét vân tay trong màn hình hiện đã trở nên phổ biến, nhiều điện thoại giá phải chăng của OnePlus đã có tính năng này và chúng hoạt động hiệu quả như các máy quét vật lý ở mặt sau hoặc cạnh bên. Đây được xem là một giải pháp tiện ích hơn về mặt công nghệ.”

Kỳ vọng tiếp theo dành cho iPhone 14 series chính là sự nâng cấp về camera. Camera của iPhone 13 Pro đem lại ảnh chụp có chất lượng tuyệt vời, bất kể ban ngày hay ban đêm. Đây cũng là một trong những chiếc camera tốt nhất trên điện thoại.”

Tuy nhiên, giới công nghệ kỳ vọng khả năng zoom lớn hơn trên iPhone 14. Ống kính zoom là công cụ tuyệt vời để tìm kiếm các bố cục thú vị, xem cận cảnh những chi tiết có thể bị mất đi nếu chụp bằng ống kính góc rộng.”

Các chuyên gia kỳ vọng “Táo Khuyết” sẽ trang bị một cảm biến hình ảnh lớn hơn nữa cho thế hệ iPhone tiếp theo. Cảm biến càng lớn, chất lượng hình ảnh tổng thể càng tốt và chất lượng càng gần với máy ảnh cơ hơn.”

Apple đã áp dụng USB-C cho hầu hết các sản phẩm của mình từ iPad, MacBook đến AirPods. Tuy nhiên, iPhone vẫn sử dụng cổng Lightning để kết nối và sạc.”

Do đó, người dùng sẽ phải mua một loại cáp khác khi muốn sạc, khiến iPhone trở nên hơi lỗi thời. Có tin đồn cho rằng Apple sẽ bỏ cổng Lightning để đi đến thiết kế không cổng, áp dụng tính năng sạc MagSafe. Nhưng khi đó, người dùng vẫn cần một cáp sạc chuyên dụng. Vì vậy, USB-C vẫn hữu ích hơn.”

Cuối cùng là kỳ vọng về một chiếc iPhone có thể gập lại. Nhưng Apple vẫn chưa thể bắt kịp, một phần do giá bán của chúng quá cao, hoặc có thể nguyên nhân khác đến từ công nghệ.”

Các tín đồ nhà “Táo Khuyết” đang đợi thông tin từ công ty có trụ sở tại Cupertino sẽ tiếp nhận thiết kế mới này ra sao và hãng sẽ làm thế nào với một sản phẩm nằm giữa iPhone và iPad. Đây có thể là một chiếc iPhone bổ sung, có thể được gọi là iPhone 14 Fold, có giá cao hơn iPhone 14 Pro.”
Mời các bạn xem video: Các điểm nhấn đáng chú ý từ sự kiện iPhone mới của Apple. Nguồn: VTV”
Thùy Dung (T.H)

#iPhone_14 #iPhone_14_Pro #xình_xịch #series #CNET #iPhone_14_Pro_Max #kỳ_vọng #IFAN #ONEPLUS #máy_quét #USB_C #iPhone_13_Pro #iPhone_13 #thỏ #Ống_kính_zoom #VIVO #nhiếp_ảnh #sốt #biên_tập_viên #iphone

The post Sốt xình xịch 5 thay đổi đáng kỳ vọng của iPhone 14 series first appeared on QUEEN MOBILE.


Sốt xình xịch 5 thay đổi đáng kỳ vọng của iPhone 14 series

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét