Responsive Ads Here

Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2022

Đế Sạc Nhanh Không Dây Cho iPhone Belkin BOOSTUP F7U027DQWHT 7.5W Chuẩn Qi (Kèm AC Adapter) - Trắng - Hàng Chính Hãng

⚡⚡⚡⚡ Mua ngay : https://queenmobile.info/san-pham/de-sac-nhanh-khong-day-cho-iphone-belkin-boostup-f7u027dqwht-7-5w-chuan-qi-kem-ac-adapter-hang-chinh-hang-2 🌸🌸🌸🔥🔥🔥

Thông Tin Chi Tiết

Thương hiệu Belkin
Sản xuất tại Trung Quốc
Kích thước
  • Đường kính: 11.86 cm 
  • Cao: 1.46 cm
Trọng lượng 110 gram
SKU 2974749133122

Mô Tả Sản Phẩm

Thiết kế trang nhã, nhỏ gọn

Đế Sạc Không Dây Cho iPhone X / 8 / 8 Plus Belkin BOOSTUP Chuẩn Qi là sản phẩm hỗ trợ sạc không dây được Apple chứng nhận hỗ trợ sạc nhanh dùng cho iPhone X, iPhone 8 Plus, iPhone 8. Đặc biệt, sản phẩm sở hữu thiết kế thanh lịch, trang nhã kết hợp với kích thước nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian nội thất đồng thời dễ dàng mang theo mọi lúc, mọi nơi. Bề mặt chống trượt của đế sạc giữ thiết bị chắc chắn, an toàn trong suốt quá trình sạc.


Trải nghiệm sạc tối ưu cho iPhone

Bộ sản phẩm có thể sạc nhanh hơn bộ sạc 5W tiêu chuẩn với công suất vượt trội 7.5W khi sạc cho iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus rút ngắn thời gian sạc giúp bạn tiết kiệm thời gian tối ưu. Ngoài ra, thiết bị còn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và tiết kiệm năng lượng với độ nhạy sạc ngay lập tức khi tiếp xúc bề mặt sản phẩm, mạch sạc thông minh sẽ kiểm soát lượng điện đưa vào máy và sẽ chuyển qua chế độ chờ khi thiết bị đã được sạc đầy.


Khả năng tương thích cao

Sản phẩm được thiết kế cho các dòng iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus với những trải nghiệm sạc tối ưu, nhưng nó vẫn tương thích với bất kỳ các thiết bị có hỗ trợ sạc không dây Qi. Ngoài ra, thiết bị còn hoạt động tương thích tốt với các ốp lưng có trọng lượng nhẹ và có độ dày từ 3mm giúp bạn không cần phải tháo rồi ốp lưng bảo vệ điện thoại khi sạc.


Sử dụng dễ dàng

Khi sử dụng bạn chỉ cần đặt thiết bị di động lên đế sạc đã được kết nối nguồn điện, người dùng có thể dễ dàng sạc pin, mà không phải loay hoay với các cổng sạc hoặc dây sạc và có thể nhanh chóng bắt lấy điện thoại ngay khi cần sử dụng. Ngoài ra, thiết bị còn trang bị đèn LED báo tín hiệu giúp bạn kết nối chính xác và tối ưu hóa quá trình sạc.
  Mua Đế Sạc Nhanh Không Dây Cho iPhone Belkin BOOSTUP F7U027DQWHT 7.5W Chuẩn Qi (Kèm AC Adapter) - Hàng Chính Hãng tại TIKI giá tốt ☘️ Đế Sạc Nhanh Không Dây Cho iPhone Belkin BOOSTUP F7U027DQWHT 7.5W Chuẩn Qi (Kèm AC Adapter) - Trắng - Hàng Chính Hãng ☘️ #Đế #Sạc #Nhanh #Không #Dây #Cho #iPhone #Belkin #BOOSTUP # #F7U027DQWHT #7.5W #Chuẩn #Qi #(Kèm #AC #Adapter) #- #Trắng #- #Hàng #Chính #Hãng

Đế Sạc Nhanh Không Dây Cho iPhone Belkin BOOSTUP F7U027DQWHT 7.5W Chuẩn Qi (Kèm AC Adapter) - Trắng - Hàng Chính Hãng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét