Responsive Ads Here

Thứ Năm, 17 tháng 3, 2022

IOS 15.4 ra mắt sớm, hỗ trợ mở khóa với khẩu trang


iOS 15.4, phiên bản mới nhất của hệ điều hành dành cho iPhone, đã được Apple phát hành miễn phí cho người dùng sớm hơn dự kiến là ngày 18.3 nhằm bổ sung một số tính năng mới thú vị.”

Ban đầu, bản 15.4 dự kiến được phát hành vào 18/3, cùng ngày có mặt trên thị trường của iPhone SE 2022 và iPhone 13 màu xanh mới. Tuy nhiên, hiện người dùng đã có thể tải bản cập nhật về điện thoại từ iPhone 6s trở đi.”Sau khi cài đặt, người dùng phải đăng ký Face ID một lần nữa để kích hoạt tính năng mở khóa với khẩu trang. Trải nghiệm thực tế cho thấy, Face ID nhận dạng và mở khóa nhanh khi khuôn mặt bị che cả mũi, miệng bằng khẩu trang và đeo kính cận. Tuy nhiên, khi đội mũ hoặc đeo kính râm, tính năng không hoạt động hiệu quả do phần mắt khó nhận diện.”Phiên bản iOS mới ra mắt cùng với iPadOS 15.4 và macOS 12.3 còn được cung cấp tính năng Universal Control mới. Universal Control cho phép người dùng sử dụng bàn phím và chuột của máy Mac để điều khiển iPad hoàn toàn không dây, bao gồm khả năng kéo và thả tập tin từ máy tính bảng trở lại máy tính. Universal Control yêu cầu máy Mac chạy macOS Monterey 12.3, cũng vừa được phát hành và iPad phải chạy iPadOS 15.4.”

Mở khóa Face ID khi đeo khẩu trang tương thích với iPhone 12 trở về sau”Các nhận xét ban đầu cho thấy cách hoạt động của Face ID với khẩu trang được đánh giá cao, cho phép nó nhận dạng khuôn mặt ngay cả khi mũi và miệng được che bằng khẩu trang. Tuy nhiên, nó vẫn có thể bị kính, kính râm và mũ mềm che khuất. Apple cảnh báo việc bật tính năng mới có thể làm cho Face ID trở nên kém chính xác hơn về tổng thể. Bên cạnh đó, tính năng này chỉ làm việc với iPhone 12 trở về sau.”Apple cũng nâng cấp tính năng chống theo dõi mới cho AirTag trên ứng dụng Find My của mình. Trong khi đó, trợ lý giọng nói Siri được cải tiến với giọng trung tính hơn, đồng thời có thể cung cấp thông tin ngày giờ ngày cả khi không có Internet.”Các lỗi trên phiên bản iOS trước như bàn phím tự chèn dấu chấm giữa các số, ảnh và video không thể đồng bộ lên iCloud… cũng đã được khắc phục trên bản cập nhật mới.”Người dùng có thể kiểm tra bản cập nhật iOS 15.4 trên iPhone hoặc iPad của mình bằng cách đi tới Settings u0026gt; General u0026gt; Software Update. Trên Mac, người dùng có thể đi tới System Preferences u0026gt; Software Update.”
Thục Anh (TH)

#mở_khóa #Universal_Control #khẩu_trang #macOS_Monterey_12.3 #iPhone_SE_2022 #ICLOUD #Face_ID #Software_Update #Find_My #MAC #iPhone_12 #iPhone_13 #Apple #System_Preferences #IOS #iphone #tính_năng #phiên_bản_mới #kính_cận #râm

The post IOS 15.4 ra mắt sớm, hỗ trợ mở khóa với khẩu trang first appeared on QUEEN MOBILE.


IOS 15.4 ra mắt sớm, hỗ trợ mở khóa với khẩu trang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét