Responsive Ads Here

Chủ Nhật, 24 tháng 4, 2022

Loa trầm không dây Bose Acoustimass 300

⚡⚡⚡⚡ Mua ngay : https://queenmobile.store/san-pham/loa-tram-khong-day-bose-acoustimass-300 🌸🌸🌸🔥🔥🔥


Âm trầm vang như sấm. Kết nối không dây.

Bạn yêu thích chiếc loa soundbar SoundTouch mới nhưng vẫn muốn tăng hiệu suất âm thanh lên một bậc? Hãy gắn thêm loa trầm không dây Acoustimass 300 và bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt giữa âm trầm và tiếng sấm rền. Được thiết kế dành riêng choloa soundbar SoundTouch 300, đây là chiếc loa Acoustimass tuyệt nhất chúng tôi từng thiết kế cho hệ thống rạp hát tại gia. Trên thực tế, chiếc loa này mang lại hiệu suất âm thanh tốt nhất mà bạn có thể có đối với dòng loa siêu trầm cùng kích thước. Loa siêu trầm Acoustimass 300 kết nối không dây với loa soundbar và giúp bạn chìm đắm hơn vào mọi thứ bạn nghe hoặc xem.

SỰ KHẲNG ĐỊNH VỀ ÂM THANH VÀ PHONG CÁCH

Với mặt kính phủ cao cấp, loa không dây Acoustimass 300 có vẻ ngoài tinh tế mà bạn sẽ không thể tìm thấy trong một chiếc loa siêu trầm thông thường hay thiết bị rạp hát tại gia. Tất nhiên, đây cũng không phải là một thiết bị thông thường. Chiếc loa siêu trầm có thiết kế mới này mang đến dải âm trầm sống động từ củ loa mạnh mẽ và cổng loa cỡ rộng với công nghệ QuietPort gần như triệt tiêu được hiện tượng méo tiếng.

Hoàn thiện hệ thống

Việc gắn thêm loa Acoustimass 300 vào loa soundbar SoundTouch 300 là sự kết hợp đỉnh cao mang đến trải nghiệm rạp hát tại nhà cho bạn. Loa Acoustimass 300 còn tuyệt vời hơn khi bạn cân nhắc tới kích cỡ nhỏ gọn của thiết bị này. Nhưng đây không phải là thiết bị phụ trợ nhỏ gọn duy nhất. Loa âm thanh vòm không dây Virtually Invisible 300 có thể hoàn thiện hệ thống cho trải nghiệm âm thanh vòm hoàn chỉnh. Giống như loa Acoustimass , loa âm thanh vòm Virtually Invisible 300 có phạm vi không dây lên đến 9 m. Loa âm thanh vòm này cao dưới 4" (10 cm) và vô cùng hài hòa với căn phòng của bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước/trọng lượng >

  • Loa trầm không dây Acoustimass:29,5 cm R x 29,5 cm S x 32,5 cm C (13,6 kg)

Linh kiện trong hộp >

  • Loa trầm không dây Acoustimass 300
  • Dây nguồnLoa trầm không dây Bose Acoustimass 300

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét