Responsive Ads Here

Thứ Sáu, 29 tháng 4, 2022

Đồng hồ Apple Watch Series 3 38mm trắng (Silver Aluminum Case with Fog Sport Band (GPS)) mới 100% nguyên seal

⚡⚡⚡⚡ Mua ngay : https://queenmobile.store/san-pham/dong-ho-apple-watch-series-3-38mm-trang-silver-aluminum-case-with-fog-sport-band-gps 🌸🌸🌸🔥🔥🔥

THÔNG SỐ KĨ THUẬT: Apple Watch Series 2 – MNPJ2

  • Hệ điều hành: watchOS 3
  • Dòng máy tương thích: iPhone
  • Hiển thị màn hình: 2x brighter OLED Retina display with Force Touch (1000 nits)
  • Xử lý/ Bộ nhớ: S2 dual-core
  • Thời gian sử dụng: Lên đến 18h
  • Thông báo: Tin nhắn, cuộc gọi, thời tiết…
  • Cảm biến: cảm biến nhịp tim, gia tốc và con quay hồi chuyển, cảm biến ánh sáng môi trường xung quanh

Đánh giá chi tiết Apple Watch Series 2

Thiết kế của Apple Watch Series 2 không khác mấy so với thế hệ tiền nhiệm, chỉ dày hơn khoảng 1mm. Ngoài ra, phần màn hình của đồng hồ thông minh thế hệ mới này được đánh giá dày hơn so với trước. Vẻ bề ngoài của thiết bị ít thay đổi, nhưng tính năng lại được nâng cấp vượt trội.

 

Apple cho biết, màn hình của Apple Watch 2 có độ sáng là 1000 nits trong khi hầu hết điện thoại thông minh mà chúng ta dùng thường có độ sáng chỉ khoảng 300-700 nits và rất ít thiết bị sở hữu độ sáng lên đến 1000 nits.

 

Điểm nổi bật đáng nói nhất trên Apple Watch 2 là hệ thống GPS toàn cầu, cho phép người dùng đo chính xác hơn các hoạt động của mình. Trước giờ, GPS chỉ thường được trang bị trên các đồng hồ thể thao chuyên dụng. Chỉ có một nhược điểm nhỏ là khi kích hoạt GPS, thiết bị sẽ tiêu hao khá nhiều pin. Tuy nhiên, Apple đã nâng cấp dung lượng pin của Watch 2 lên đáng kể.

 

Bên cạnh đó. Apple Watch 2 còn được trang bị khả năng chống nước. Điều đặc biệt là không phải chống nước thông thường nữa, mà thiết bị có thể lặn 50m dưới nước.

 

Đồng hồ thông minh thế hệ thứ 2 của Apple được vận hành bằng con chip xử lí S2 mới, nhanh hơn 50% hiệu năng CPU và gấp đôi hiệu năng GPU. Nhờ đó thời gian xử lý các tác vụ và tải ứng dụng nhanh hơn so với trước rất nhiều.
Thương hiệu: Apple Mua tại Lazada ☘️ Đồng hồ Apple Watch Series 3 38mm trắng (Silver Aluminum Case with Fog Sport Band (GPS)) mới 100% nguyên seal ☘️ #Đồng #hồ #Apple #Watch #Series #3 #38mm #trắng #(Silver #Aluminum #Case #with #Fog #Sport #Band #(GPS)) #mới #100% #nguyên #seal

Đồng hồ Apple Watch Series 3 38mm trắng (Silver Aluminum Case with Fog Sport Band (GPS)) mới 100% nguyên seal

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét