Responsive Ads Here

Thứ Hai, 4 tháng 4, 2022

Tai nghe Audio-technica tăng Bas ATH-CKS550iS [giá tốt]

⚡⚡⚡⚡ Mua ngay : https://www.queenmobile.store/san-pham/tai-nghe-audio-technica-tang-bas-ath-cks550is-gia-tot 🌸🌸🌸🔥🔥🔥Tai nghe Audio Technica ATH-CKS550iS


Tai ngheAudio Technica ATH-CKS550iSsở hữu thiết kế đẹp mắt, nút tai nghe nhỏ nhắn, thích hợp với tất cả người dùng và luôn tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài. Với dải tần rộng, công suất hoạt động mạnh mẽ, tai nghe luôn mang đến âm bass trầm ấm, âm bổng rõ ràng và âm trung sống động, tuyệt vời cho tất cả các thể loại âm nhạc. ATH-CKS550iS có jack cắm 3.5mm được mạ vàng cho chất lượng kết nối hoàn hảo, người dùng có thể dễ dàng kết nối tai nghe vớismartphone, tablet, máy nghe nhạc,... để sử dụng mọi lúc mọi nơi.
Âm bass mạnh mẽ


Audio Technica ATH-CK550iS là dòng tai nghe dành cho người mê âm bass với kết cấu khoang phụ giúp tăng độ nét của âm bass bằng cách tăng cường chi tiết âm thanh và mật độ âm thanh. Phần thân làm bằng nhôm nguyên chất có tác dụng chống rung, đồng thời mang lại âm thanh có cường độ mạnh mẽ. Sản phẩm đem đến công nghệ âm thanh đỉnh cao với củ loa kích thước nhỏ, tăng cường âm bass và mở rộng âm cao mà vẫn giữ được sự cân bằng trên toàn dải âm.
Thiết kế tai nghe nhét tai 2 nấc kiểu mới


Với đường kính chỉ 9,8mm nhưng củ loa của ATH-CKS550iS được thiết kế vô cùng độc đáo, gồm lớp nam châm dày đặc giúp tăng cường độ rõ nét cho âm thanh.. Vòng cố định tai nghe với kiểu dáng hoàn toàn mới, thiết kế nhét tai 2 nấc giúp người dùng thoải mái điều chỉnh tai nghe vừa khít với ống tai và tăng cường khả năng cách âm.
Dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị


Tai nghe Audio Technica ATH-CKS550iS có jack cắm 3.5mm giúp truyền tải âm thanh chính xác và tương thích với hầu hết các thiết bị nghe nhạc MP3,laptop, tablet và smartphone... Thiết kế dây dẹp và Remote Control nằm trên 1 bên dây chống rối tốt. Túi đựng tai nghe với thiết kế mới mẻ, dễ dàng mang đi.


Video giới thiệu tai nghe dòng Solid Bass

Mua tại Lazada
☘️ Tai nghe Audio-technica tăng Bas ATH-CKS550iS [giá tốt] ☘️ #Tai #nghe #Audio-technica #tăng #Bas #ATH-CKS550iS # #[giá #tốt]

Tai nghe Audio-technica tăng Bas ATH-CKS550iS [giá tốt]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét