Responsive Ads Here

Thứ Sáu, 13 tháng 5, 2022

Máy đo nồng độ oxy và nhịp tim iMediCare iOM-A6 (chính hãng)

⚡⚡⚡⚡ Mua ngay : https://queenmobile.store/1646160116-may-do-nong-do-oxy-va-nhip-tim-imedicare-iom-a6-chinh-hang 🌸🌸🌸🔥🔥🔥

Máy đo nồng độ oxy và nhịp tim iMediCare iOM-A6 là một trong những sản phẩm nhỏ gọn đơn giản, phù hợp cho mọi lứa tuổi không thể thiếu trong tủ thuốc của gia đình bạn. Nó giúp bạn theo dõi nồng độ oxy trong máu và nhịp tim một cách chính xác. Từ đó giúp ích rất lớn cho việc chăm sóc sức khỏe cá nhân một cách toàn diện. Đây là lý do tại sao nên mua iMediCare iOM-A6.

Mục lục bài viết [Ẩn]

Đặc điểm nổi bật

Thiết kế máy nhỏ gọn

Máy đo nồng độ oxy và nhịp tim iMediCare iOM-A6 được sử dụng để đo nồng độ oxy trong máu và nhịp tim của người sử dụng. Nhờ tích hợp công nghệ nhận dạng sóng thể tích đồ dạng xung nhịp, iMediCare iOM-A6 có thể kiểm tra và cho ra một kết quả chính xác. Tính năng này rất hữu ích đối những người gặp vấn đề về sức khỏe liên quan đến tim mạch hay thiếu máu. Với kích thước nhỏ gọn chỉ lớn hơn một chút so với ngón trỏ. iMediCare iOM-A6 dễ dàng gắn vào đầu ngón tay và hoạt động ổn định. Không hề gây cảm giác đau hay khó chịu khi sử dụng.

Máy đo nồng độ oxy và nhịp tim iMediCare iOM-A6

Máy đo nồng độ oxy và nhịp tim iMediCare iOM-A6

Dải đo lớn chính xác cao

Máy đo nồng độ oxy và nhịp tim iMediCare iOM-A6 là sản phẩm duy nhất trên thị trường sở hữu dải đo SpO2 từ 0 đến 100% với chỉ số đo sai lệch cực nhỏ dưới 2% (với chỉ số SpO2 trong khoảng từ 70 đến 100%). Với việc đo nhịp tim, iMediCare iOM-A6 có dải đo nhịp tim từ 30 đến 250bpm và chỉ sai số dưới 2bpm.

Thông báo thông tin chi tiết qua màn hình OLED

Bằng việc kích hoạt nút nguồn ở mặt trước, các thông tin chi tiết bao gồm lượng SpO2 - nồng độ Oxy trong máu và nhịp tim sẽ hiển thị chi tiết trên màn hình kết hợp với việc sử dụng gam màu tương phản để người dùng dễ dàng quan sát và theo dõi. Mặt khác, iMediCare iOM-A6 cũng được tích hợp đến 4 chế độ hiển thị, kết hợp cảm biến giúp màn hình tự động xoay lật dù đặt ở chế độ nào.

Siêu tiết kiệm pin

Sau khi không hoạt động sau 5 giây, máy đo iMediCare iOM-A6 sẽ tự động tắt để tiết kiệm pin. Nhờ đó, viên pin trên thiết bị sẽ cho thời lượng sử dụng lâu hơn. Tất nhiên, người dùng hoàn toàn có thể tự tắt thông qua phím bấm vật lý. iMediCare iOM-A6 được cấp nguồn bởi 2 viên pin tiểu 1.5V cho tuổi thọ lên tới 50h liên tục.

Máy đo nồng độ oxy và nhịp tim iMediCare iOM-A6

Đưa ngón tay vào bên trong iMediCare iOM-A6 để tiến hành đo

Mua Máy đo nồng độ oxy và nhịp tim iMediCare iOM-A6 giá rẻ, chính hãng ở đâu?

Mua Máy đo nồng độ oxy và nhịp tim iMediCare iOM-A6 chính hãng - giá rẻ tại Queen Mobile

Máy đo nồng độ oxy và nhịp tim iMediCare iOM-A6 chính hãng đã có mặt tại Queen Mobile , khách hàng có thể đặt hàng online để Queen Mobile có thể giao hàng tận nơi trong thời điểm dịch bệnh phức tạp hiện nay.

Đặc biệt, khi mua tại Queen Mobile bạn còn nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn. Bạn cũng có thể mua Máy đo nồng độ oxy và nhịp tim iMediCare iOM-A6 cùng nhiều phương thức thanh toán linh hoạt phù hợp với tất cả mọi người.

Chi nhánh cửa hàng Queen Mobile

Bạn có thể đặt hàng Online Máy đo nồng độ oxy và nhịp tim iMediCare iOM-A6 tại trang chủ của Queen Mobile tại đây.

Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 19003190

  • Fanpage: Queen Mobile

☘️ Máy đo nồng độ oxy và nhịp tim iMediCare iOM-A6 (chính hãng) ☘️ #Máy #đo #nồng #độ #oxy #và #nhịp #tim #iMediCare #iOM-A6 #(chính #hãng)

Máy đo nồng độ oxy và nhịp tim iMediCare iOM-A6 (chính hãng)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét