Responsive Ads Here

Thứ Ba, 10 tháng 5, 2022

Ốp lưng Itskins HYBRID CLEAR iPhone 13 ProMax

⚡⚡⚡⚡ Mua ngay : https://queenmobile.store/1646161279-op-lung-itskins-hybrid-clear-iphone-13-promax 🌸🌸🌸🔥🔥🔥 Mục lục bài viết [Ẩn]

Đặc điểm nổi bật của Ốp lưng Itskins HYBRID CLEAR iPhone 13 ProMax

Ốp lưng Itskins HYBRID CLEAR iPhone 13 ProMax là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn bảo vệ điện thoại đồng thời khoe màu sắc cá tính của iPhone.

Thiết kế đơn giản, sang trọng

Ốp lưng Itskins HYBRID CLEAR iPhone 13 Pro Max có thiết kế trong suốt trông khá đơn giản nhưng được hoàn thiện tỉ mỉ rõ ràng. Tương thích tuyệt đối với kích thước của iPhone 13 Pro Max, nhờ vậy khi gắn trên iPhone. Nó toát lên vẻ sang trọng mà giản dị không cầu kỳ. Mặt khác, các họa tiết răng cưa nhỏ ở 2 cạnh hông nhằm tăng lực ma sát giúp người dùng cầm nắm chắc chắn hơn.

Ốp lưng Itskins HYBRID CLEAR iPhone 13 ProMax có thiết kế đơn giản không cầu kỳ nhưng không kém phần sang trọng

Ốp lưng Itskins HYBRID CLEAR iPhone 13 ProMax có thiết kế đơn giản không cầu kỳ nhưng không kém phần sang trọng

Thỏa sức khoe cá tính

Sử dụng chất liệu Silicone đặc biệt, Ốp lưng Itskins HYBRID CLEAR iPhone 13 Pro Max có màu sắc trong suốt. Để người sử dụng có thể thỏa sức khoe màu sắc cá tính của iPhone, thay vì bị che khuất như các ốp lưng màu truyền thống. Đặc điểm này sẽ giúp bạn bảo vệ được điện thoại của mình mà vẫn hoàn toàn hài lòng khi mặt lưng cùng màu của chiếc iPhone 13 Pro Max vẫn được thể hiện một cách rõ ràng.

iPhone 13 Pro Max khi gắn thêm Ốp lưng Itskins HYBRID CLEAR 

iPhone 13 Pro Max khi gắn thêm Ốp lưng Itskins HYBRID CLEAR

Bảo vệ tuyệt đối cho iPhone 13 Pro Max

Chất liệu silicone kết hợp các góc được thiết kế đặc biệt để giảm lực chịu lên điện thoại khi người dùng vô tình làm rơi trên các bề mặt. Ốp lưng Itskins HYBRID CLEAR có thể bảo vệ tối đa cho iPhone của bạn.

Các lỗ nhỏ li ti ở 2 cạnh giúp giảm lực tác động đồng thời cho cảm giác cầm nắm chắc chắn

Các lỗ nhỏ li ti ở 2 cạnh giúp giảm lực tác động đồng thời cho cảm giác cầm nắm chắc chắn

Giá bán Ốp lưng Itskins HYBRID CLEAR iPhone 13 ProMax bao nhiêu?

Ốp lưng Itskins HYBRID CLEAR iPhone 13 Pro Max hiện đang có giá bán tham khảo tại Queen Mobile ở mức 392.000đ. Lưu ý giá tham khảo có thể thay đổi theo thời điểm, mời bạn truy cập trang chủ của Queen Mobile để cập nhật mức giá mới nhất.

Mua Ốp lưng Itskins HYBRID CLEAR iPhone 13 ProMax chính hãng - giá rẻ ở đâu?

Queen Mobile tự hào là một trong những chuỗi cửa hàng kinh doanh và phân phối sản phẩm Ốp lưng Itskins HYBRID CLEAR iPhone 13 ProMax chính hãng, uy tín nhất ở TPHCM. Khi mua sản phẩm tại Queen Mobile , bạn sẽ được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành theo chính sách của hãng.

Ngoài ra, nếu không thể đến trực tiếp cửa hàng, bạn cũng có thể tham khảo và đặt hàng Online trên trang chủ của Queen Mobile để công ty có thể giao hàng tận nhà nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 19003190

  • Fanpage: Queen Mobile

☘️ Ốp lưng Itskins HYBRID CLEAR iPhone 13 ProMax ☘️ #Ốp #lưng #Itskins #HYBRID #CLEAR #iPhone #13 #ProMax

Ốp lưng Itskins HYBRID CLEAR iPhone 13 ProMax

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét