Responsive Ads Here

Thứ Hai, 30 tháng 5, 2022

Quản lý Tangmo khó chịu vì bị tổn hại suốt 3 tháng qua, thái độ cười cợt gây phẫn nộ

Mới đây, mẹ ruột của nữ diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay – Tangmo đã có những chia sẻ với truyền thông xoay quanh cái chết của con gái. Theo đó, mẹ của Tangmo cho biết đã nắm được bằng chứng con gái của bà đã chết trên thuyền chứ không hẳn là một vụ đuối nước như đã công bố trước đó.

Chính chia sẻ này đã khiến dư luận tiếp tục đổi chiều và tiếp tục đặt câu hỏi với những người bạn cũng có mặt trên chiếc thuyền hôm Tangmo gặp sự cố. Nữ quản lý của Tangmo cho biết: “Tôi là người trong số những người có mặt trên thuyền. Chính vì thế không hề có chuyện làm hại nhau. Có một ranh giới mong manh giữa nghi ngờ và buộc tội.
Nếu nghi ngờ mà không khiến người bị nhắc tên gặp rắc rối, tổn tại thì không sao. Nhưng cả 5 người trên thuyền đều bị tổn hại. Nó đi quá xa so với sự thật. Vụ việc này xảy ra trên sông mà bây giờ trôi ra tẩn biển rồi đi đâu cũng không biết. Đến nay đã 3 tháng rồi vẫn chưa kết thúc”.

Quản lý của Tangmo cho rằng cả 5 người bạn trên thuyền đều bị ảnh hưởng sau cái chết của cố diễn viên phim Chiếc lá cuốn bay. (Nguồn: favtdrama).
Mặc dù chưa rõ thực hư ai mới là người đúng trong câu chuyện và nguyên nhân cái chết của Tangmo vẫn còn là một dấu hỏi lớn với nhiều người, tuy nhiên điều khiến cư dân mạng phẫn nộ chính là thái độ trả lời rất hời hợt, cười cợt của quản lý của Tangmo khi được truyền thông đặt câu hỏi.

Trước đó không lâu, quản lý của Tangmo đã tới đồn cảnh sát Mueang Nonthaburi theo giấy triệu tập. Tại đây, cô đã thừa nhận tội khai man, đồng thời khai nhận rất nhiều bằng chứng của vụ án đã được thay đổi. Nữ quản lý cũng thừa nhận đã cho lời khai giả và bản thân không nhìn thấy Tangmo Nida đi xuống cuối thuyền để đi vệ sinh.
Hiện dư luận vẫn dành nhiều sự quan tâm xoay quanh cái chết của Tangmo.
Xuân Kỳ

The post Quản lý Tangmo khó chịu vì bị tổn hại suốt 3 tháng qua, thái độ cười cợt gây phẫn nộ first appeared on Tin tức công nghệ.

The post Quản lý Tangmo khó chịu vì bị tổn hại suốt 3 tháng qua, thái độ cười cợt gây phẫn nộ first appeared on QUEEN MOBILE.


Quản lý Tangmo khó chịu vì bị tổn hại suốt 3 tháng qua, thái độ cười cợt gây phẫn nộ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét