Responsive Ads Here

Thứ Ba, 10 tháng 5, 2022

Tai Nghe Bluetooth Nhét Tai Sony WI-1000X Hi-Res Noise Canceling - Hàng Chính Hãng

⚡⚡⚡⚡ Mua ngay : https://queenmobile.store/san-pham/tai-nghe-bluetooth-nhet-tai-sony-wi-1000x-hi-res-noise-canceling-hang-chinh-hang 🌸🌸🌸🔥🔥🔥

Thông Tin Chi Tiết

Thương hiệu Sony
Sản xuất tại Malaysia
Model WI-1000X
Hỗ trợ đàm thoại
Bluetooth Bluetooth LDAC
Thời gian pin
  • Pin (NC on) nghe nhạc 10 giờ, chờ 17 giờ
  • Pin (NC off) nghe nhạc 13 giờ, chờ 100 giờ
Loại Jack cắm -
Phụ kiện đi kèm
  • Túi đựng
  • Bộ chuyển đổi đầu cắm để dùng trên máy bay
  • Dây tai nghe chuyên dụng (xấp xỉ 1,0 m, sợi OFC, đầu cắm mini âm thanh nổi mạ vàng)
  • Cáp USB
SKU 5226845295707

Mô Tả Sản Phẩm

Thiết kế sang trọng và hiện đại

Tai Nghe Bluetooth Nhét Tai Chống Ồn Sony Hi-Res WI-1000X có thiết kế kiểu choàng cổ cá tính và thuận tiện cho bạn sử dụng. Với màu sắc cá tính, chiếc tai nghe được nghiên cứu và lựa chọn tỉ mỉ dựa theo phong cách cá nhân của mỗi người. 


Điều khiển thuận tiện

Chiếc tai nghe được tích hợp bộ điều khiển trên thanh choàng cổ giúp bạn có thể thực hiện các thao tác chuyển đổi giữa bài hát và cuộc gọi mà không cần bỏ tai nghe. Bạn còn có thể bật tắt, điều chỉnh âm lượng nhạc một cách dễ dàng.


Sử dụng dễ dàng

Chiếc tai nghe có thiết kế hoàn hảo, bạn chỉ cần đeo vào cổ, tai nghe sẽ tự động cân bằng. Bên cạnh đó, tai nghe còn được thiết kế tương thích với nhiều thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng, máy nghe nhạc... Tai nghe hỗ trợ kết nối Bluetooth tích hợp NFC.


Chuẩn âm thanh Hi-Res Audio

Sony Hi-Res WI-1000X đạt chuẩn âm thanh chất lượng cao Hi-Res Audio, cho bạn thưởng thức âm thanh rõ nét và chính xác, với chất lượng tuyệt vời như tại phòng thu. Với dải âm tần: 3 – 40,000 Hz (dây); độ nhạy: 101 dB/mW (dây); 97 dB/mW (không dây) cho bạn trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo.

Bên cạnh đó, chiếc tai nghe còn được trang bị chức năng chống ồn cảm biến thông minh vượt trội, bạn không còn lo những tạp âm bên ngoài làm ảnh hưởng đến mình khi nghe nhạc nữa.


Thời gian pin lâu dài

Chiếc tai nghe được trang bị pin với dung lượng lớn cho bạn thời gian sử dụng liên tục 10 giờ trong khi thời gian sạc đầy chỉ 3.5 giờ.

 
☘️ Tai Nghe Bluetooth Nhét Tai Sony WI-1000X Hi-Res Noise Canceling - Hàng Chính Hãng ☘️ #Tai #Nghe #Bluetooth #Nhét #Tai #Sony #WI-1000X #Hi-Res #Noise #Canceling #- #Hàng #Chính #Hãng

Tai Nghe Bluetooth Nhét Tai Sony WI-1000X Hi-Res Noise Canceling - Hàng Chính Hãng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét