Responsive Ads Here

Thứ Ba, 31 tháng 5, 2022

Thương Ngày Nắng Về tập 26: Khánh (Lan Phương) đánh con gái ngay tại bữa cơm vì một lý do bất ngờ

Tập 26Thương Ngày Nắng Vềphát sóng tối 31/5 đã gây bất ngờ cho khán giả với loạt tình tiết gay cấn.

Khi cả gia đình nhà bà Nga đang vui vẻ cùng nhau ăn bữa cơm tối, một câu nói ngô nghê của bé So đã khiến không khí bỗng chốc trở nên đầy căng thẳng.

Sam vì được bạn bè cho xem video ngày trước Khánh bị đăng lên mạng nên đã hỗn láo, nói những lời không nên với mẹ. Vì quá tức giận, Khánh đã lớn tiếng mắng Sam ngay tại bữa cơm.


Không những vậy, Khánh còn lôi con gái mình vào phòng để đánh vì Sam mãi không chịu nghe lời, mặc cho mọi người ngăn cản, thuyết phục cô giữ bình tĩnh.Ở một diễn biến khác, vì đều là những phụ nữ xuất sắc, đóng góp cho sự thành công của Hoàng Kim, bà Nhung và Vân Trang đã được một trang báo mời phỏng vấn độc quyền.

Khi được nhà báo hỏi về người truyền cảm hứng và ảnh hưởng nhiều nhất đến mình, Vân Trang đã không ngần ngại trả lời luôn rằng đó là mẹ cô. Bà Nhung cứ ngỡ người mà con gái đang nói đến là mình nhưng khi nghe Trang nhắc đến người mẹ nuôi kia, bà lại có đôi phần chạnh lòng. Có lẽ trong một giây phút nào đó, người phụ nữ ấy quên mất rằng mình là người đã bỏ rơi đứa con kia và đi tiễn biệt trong nhiều năm trời.

Tập phim cũng hé lộ một phân cảnh hết sức đáng yêu của cặp đôi Trang Duy.


Thấy người yêu mình tâm trạng không tốt lắm khi vừa đi gặp sếp về, Duy đã không ngừng lo lắng và ngay lập tức nhắn tin hỏi han chị đẹp. Thế nhưng, trong một phút bất cẩn, cậu phi công trẻ lại lỡ gửi nhầm những dòng tin nhắn ngọt ngào vào nhóm chat chung của phòng làm việc.


Sự cố ngoài ý muốn này đã khiến Duy bị cả phòng trêu chọc. Không chỉ thế, anh còn được nhận thêm một cái “lườm” đầy tình cảm của cô người yêu.

Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của bộ phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên sóng mỗi tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 21h40.
Minh Hy
Lan_Phương #nhung #lườm #phi_công_trẻ #tiễn_biệt #đánh #làm_chủ #ngô_nghê #Vân_Trang #sam #con_gái #bữa_cơm #mẹ_nuôi #cặp_bồ #gay_cấn #lớn_tiếng #hỗn_láo #hoàng_kim #chạnh_lòng #bỗng_chốc

The post Thương Ngày Nắng Về tập 26: Khánh (Lan Phương) đánh con gái ngay tại bữa cơm vì một lý do bất ngờ first appeared on Tin tức công nghệ.

The post Thương Ngày Nắng Về tập 26: Khánh (Lan Phương) đánh con gái ngay tại bữa cơm vì một lý do bất ngờ first appeared on QUEEN MOBILE.


Thương Ngày Nắng Về tập 26: Khánh (Lan Phương) đánh con gái ngay tại bữa cơm vì một lý do bất ngờ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét