Responsive Ads Here

Thứ Hai, 30 tháng 5, 2022

Tìm thấy các thi thể nạn nhân vụ rơi máy bay Tara Air, trừ một người

“21 thi thể đã được tìm thấy và các đội đang tìm kiếm thi thể còn lại”, phát ngôn viên Quân đội Nepal Narayan Silwal nói với AFP, một ngày sau khi máy bay Twin Otter rơi trên dãy Himalaya.
Cơ quan Hàng không Dân dụng Nepal cho biết chiếc máy bay bị đâm vào núi.
Bộ phận kiểm soát không lưu đã mất liên lạc với máy bay Twin Otter do hãng hàng không Tara Air của Nepal vận hành ngay sau khi cất cánh từ Pokhara, miền Tây Nepal vào sáng 29/5, hướng đến Jomsom.
Máy bay trực thăng do quân đội và các công ty tư nhân điều hành đã bất chấp thời tiết khắc nghiệt để lùng sục khu vực miền núi hẻo lánh cả ngày 29/5, với sự hỗ trợ của các đội tìm kiếm trên bộ.
Quân đội sáng 30/5 đã chia sẻ trên mạng xã hội bức ảnh chụp các bộ phận máy bay và mảnh vỡ khác rải rác trên sườn núi, bao gồm cả một cánh có số đăng ký 9N-AET.

Hình ảnh do Cảnh sát Nepal công bố ngày 30/5 cho thấy mảnh vỡ của chiếc máy bay Twin Otter, do hãng hàng không Tara Air của Nepal điều hành, nằm trên sườn núi ở Mustang, một ngày sau khi nó bị rơi. Ảnh: AFP.
Có khoảng 60 người làm việc tại hiện trường vụ tai nạn, bao gồm quân đội, cảnh sát, hướng dẫn viên leo núi và người dân địa phương, hầu hết họ đã đi bộ hàng km để đến đó.
Nhà chức trách nói rằng chiếc máy bay đã “gặp tai nạn” ở độ cao 4.420 m trong khu vực Sanosware, Thasang, thuộc quận Mustang.
Phát ngôn viên Dev Raj Subedi của sân bay Pokhara nói: “Phân tích những hình ảnh mà chúng tôi nhận được, có vẻ như chiếc máy bay đã không bốc cháy. Mọi thứ nằm rải rác trong khu vực. Chiếc máy bay dường như đã va chạm với một tảng đá lớn trên đồi”.
Hồng Ngọc

The post Tìm thấy các thi thể nạn nhân vụ rơi máy bay Tara Air, trừ một người first appeared on Tin tức công nghệ.

The post Tìm thấy các thi thể nạn nhân vụ rơi máy bay Tara Air, trừ một người first appeared on QUEEN MOBILE.


Tìm thấy các thi thể nạn nhân vụ rơi máy bay Tara Air, trừ một người

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét