Responsive Ads Here

Thứ Bảy, 11 tháng 6, 2022

Bùi Hoàng Việt Anh: \’Cầu thủ Saudi Arabia nhanh và khéo\’


“Tôi đã xem qua video về các cầu thủ U23 Saudi Arabia. Tôi thấy họ nhanh và khéo. Tôi nghĩ rằng U23 Việt Nam phải cố gắng chơi cùng nhau, bọc lót cho nhau để cắt những đường chọc khe và đua tốc độ của đối thủ”, Bùi Hoàng Việt Anh chia sẻ ở cuộc họp báo trước trận tứ kết U23 châu Á 2022.
“Ban huấn luyện chuẩn bị cho toàn đội từ đầu giải đến giờ. Những trận đã qua tuy khó khăn, chúng tôi đều vượt qua. HLV Gong Oh-kyun chuẩn bị cho toàn đội thể trạng và tinh thần tốt nhất cho trận đấu ngày mai. Tôi nghĩ có mặt ở tứ kết U23 châu Á thì đội nào cũng mạnh theo cách riêng, U23 Saudi Arabia cũng vậy. Quan trọng nhất là chúng tôi phải thi đấu tốt và tuân thủ chiến thuật của ban huấn luyện đề ra”.


“Tôi chuẩn bị cho loạt luân lưu. Tất nhiên, điều này còn phụ thuộc vào kết quả. Tôi chuẩn bị cho các học trò mọi thời khắc và mọi tình huống ở trận đấu tới”.

Ngọc Lê

Nguồn: https://ift.tt/loRpeFB Từ khóa, Tags: #Bùi_Hoàng_Việt_Anh #U23_châu_Á_2022 #Gong_Oh_kyun #U23_Saudi_Arabia #băng_hình #Việt_Anh #tứ_kết #Phan_Tuấn_Tài #ả_rập_xê_út #Văn_Tùng #Vũ_Tiến_Long #U23_châu_Á_2020 #Nhâm_Mạnh_Dũng #U23_VN #giải_đến #World_Cup_2022 #Phạm_Tuấn_Hải #bọc_lót #Tiến_Long #trung_vệ

The post Bùi Hoàng Việt Anh: \’Cầu thủ Saudi Arabia nhanh và khéo\’ first appeared on Tin tức công nghệ.

The post Bùi Hoàng Việt Anh: \’Cầu thủ Saudi Arabia nhanh và khéo\’ first appeared on QUEEN MOBILE.


Bùi Hoàng Việt Anh: \’Cầu thủ Saudi Arabia nhanh và khéo\’

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét