Responsive Ads Here

Thứ Bảy, 4 tháng 6, 2022

Cặp đôi đẹp nhất trong làng bóng đá thế giới, Pique và Shakira xác nhận chia tay


Pique và Shakira yêu nhau từ năm 2011, sau World Cup 2010 tại Nam Phi.
Trong một thông báo chung đăng tải trên Twitter vào ngày 4/6, nữ ca sĩ Shakira (45 tuổi) và trung vệ Gerard Pique (35 tuổi) cùng xác nhận họ đã ly thân và không còn sống chung: “Chúng tôi rất tiếc phải xác nhận rằng chúng tôi đã chia tay nhau. Vì lợi ích của con cái – ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi yêu cầu tôn trọng quyền riêng tư. Cảm ơn vì sự thông cảm của các bạn”.
Pique từng thừa nhận đã bị thu hút bởi Shakira từ lần đầu gặp mặt. Năm 2010, trung vệ Barca góp mặt trong MV “Waka Waka”, ca khúc chủ đề của World Cup diễn ra tại Nam Phi. Ngoài Pique, một số cầu thủ khác đóng MV này là Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Dani Alves.
Tháng 3/2011, cặp đôi chính thức công khai mối quan hệ với truyền thông.

Dù Pique kém Shakira 10 tuổi, họ từng được xem là cặp WAGs (tên viết tắt dùng để chỉ vợ và bạn gái của các vận động viên chuyên nghiệp) đẹp nhất trong làng bóng đá thế giới.
Trong 12 năm gắn bó, họ có hai cậu con trai là Milan (9 tuổi) và Sasha (7 tuổi). Cả hai công khai ý định không kết hôn nhưng vẫn sống chung trong thời gian dài.
Trước đây, tờ El Periodico đưa tin Shakira và Pique chuẩn bị chia tay khi ca sĩ người Colombia phát hiện trung vệ người Tây Ban Nha ngoại tình.
Thảo My

Nguồn: https://ift.tt/G39B8PL Từ khóa, Tags: #PIQUE #Shakira #Page_Six #làng_bóng_đá #đẹp_nhất #CLB_Barcelona #Gerard_Pique #El_Periodico #chia_tay #cặp_đôi #chung_sống #nữ_ca_sĩ #xác_nhận #trung_vệ #ly_thân #Giải_vô_địch_bóng_đá_thế_giới_2010 #nam_phi #WAGs #sống_chung #đưa_tin

The post Cặp đôi đẹp nhất trong làng bóng đá thế giới, Pique và Shakira xác nhận chia tay first appeared on Tin tức công nghệ.

The post Cặp đôi đẹp nhất trong làng bóng đá thế giới, Pique và Shakira xác nhận chia tay first appeared on QUEEN MOBILE.


Cặp đôi đẹp nhất trong làng bóng đá thế giới, Pique và Shakira xác nhận chia tay

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét