Responsive Ads Here

Thứ Năm, 2 tháng 6, 2022

Họp báo phim mới của Lê Thanh Sơn: Rocker Nguyễn tái xuất, Kaity Nguyễn cáo bệnh nên vắng mặt

Ngày 2/6, buổi họp báo công bố dàn diễn viên phim điện ảnh Móng Vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn đã diễn ra tại TP. HCM. Đây là dự án được ra đời sau 7 năm “thai nghén”.
Sự kiện quy tụ sự tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc như đạo diễn Lê Thanh Sơn, Tuấn Trần, Rocker Nguyễn,… Trong đó, nữ chính – diễn viên Kaity Nguyễn vì lý do sức khỏe đã không thể góp mặt tại sự kiện.

Đạo diễn Lê Thanh Sơn.

Diễn viên Tuấn Trần.

Rocker Nguyễn.

Biên kịch Trần Khánh Hoàng.
Tại buổi họp báo, nhà sản xuất đã công bố dàn diễn viên tham gia Móng Vuốt là Kaity Nguyễn, Tuấn Trần, Rocker Nguyễn, Naomi, Quốc Khánh và Gi A Nguyễn và một diễn viên vẫn đang trong quá trình tìm kiếm.

Naomi.
Ngoài việc giới thiệu nhân vật, nhiều câu chuyện thú vị đã được đạo diễn và các diễn viên chia sẻ tại sự kiện. Trong đó, có việc Tuấn Trần cũng tham gia với vai trò diễn viên kiêm nhà đầu tư cho phim.

Về việc tham gia đầu tư vào dự án, Tuấn Trần tiết lộ anh dồn cát sê và tiền riêng của mình vào bộ phim, nhưng hạn chế công bố con số cụ thể. Nam diễn viên nhấn mạnh lý do đầu tư cho Móng Vuốt là bởi kịch bản hay, đạo diễn tài năng và quy tụ dàn diễn viên chất lượng.

Đạo diễn Lê Thanh Sơn gọi Tuấn Trần là “chàng thơ” mà mình tìm kiếm rất lâu.
Ngoài ra, sự trở lại của Rocker Nguyễn sau nhiều năm “ở ẩn” cũng gây nhiều sự chú ý. Nam diễn viên xuất hiện tại họp báo với trang phục giản dị và vẻ ngoài phong độ vốn có.

Được biết, Móng Vuốt đánh dấu màn tái hợp của đạo diễn Lê Thanh Sơn và Kaity Nguyễn sau thành công của bom tấn Em Chưa 18 năm 2017.
Móng Vuốt dẫn dắt câu chuyện từ buổi dã ngoại náo nhiệt của một nhóm bạn đến kết cục kinh hoàng khi cả nhóm phải đấu tranh giành giật sự sống với ác thú ở trong rừng.

Phim còn là câu chuyện về tình bạn, tình yêu và tuổi trẻ. Bên cạnh cuộc chiến với ác thú, mỗi nhân vật trong phim còn phải trải qua cuộc đấu tranh với bóng tối trong tâm hồn họ, đương đầu với sự ích kỷ lẫn nỗi sợ hãi cận kề cái chết để giữ lại những gì đẹp nhất của tình bạn, tình yêu.

Nội dung phim dựa trên câu chuyện nguyên tác của biên kịch Trần Khánh Hoàng. Đây cũng là cái tên cùng Lê Thanh Sơn làm nên thành công của Em Chưa 18 vào 5 năm trước.

Ê-kíp phim điện ảnh Móng Vuốt tại sự kiện.
Phim điện ảnh Móng Vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn, với sự tham gia của các ngôi sao sáng – Kaity Nguyễn, Tuấn Trần, Rocker Nguyễn dự kiến ra rạp vào năm 2023.

First look của dự án Móng Vuốt.
Tôn Nghệ Trân

Nguồn: https://ift.tt/BmYcxWw Từ khóa, Tags: #Lê_Thanh_Sơn #Rocker_Nguyễn #Kaity_Nguyễn #cáo_bệnh #móng_vuốt #NAOMI #Tuấn_Trần #Trần_Khánh_Hoàng #họp_báo #Gi_A_Nguyễn #ác_thú #tái_xuất #phim #đạo_diễn #vắng_mặt #diễn_viên #biên_kịch #LOOK #phim_điện_ảnh #thai_nghén

The post Họp báo phim mới của Lê Thanh Sơn: Rocker Nguyễn tái xuất, Kaity Nguyễn cáo bệnh nên vắng mặt first appeared on Tin tức công nghệ.

The post Họp báo phim mới của Lê Thanh Sơn: Rocker Nguyễn tái xuất, Kaity Nguyễn cáo bệnh nên vắng mặt first appeared on QUEEN MOBILE.


Họp báo phim mới của Lê Thanh Sơn: Rocker Nguyễn tái xuất, Kaity Nguyễn cáo bệnh nên vắng mặt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét