Responsive Ads Here

Thứ Hai, 27 tháng 6, 2022

LG Electronics tấn công mạnh mẽ vào thị trường sạc EV


Tháp đôi kỹ thuật số LG ở Yeouido-dong, thủ đô Seoul – nơi LG Electronics đặt đặt trụ sở chính
Là một phần của cú hích lớn, LG Electronicscho biết họ đã mua lại 60% cổ phần của AppleMango, một nhà sản xuất pin địa phương, hợp tác với GS Energy và GS Neotek, lần lượt chiếm hơn 34% và 6% cổ phần trong công ty. Sau thỏa thuận, AppleMango đã trở thành công ty con của LG Electronics.
Thông qua công ty con mới, gã khổng lồ công nghệ sẽ phát triển bộ sạc EV của riêng mình. Đến năm nay, công ty có kế hoạch xây dựng một nhà máy sản xuất tại Công viên kỹ thuật số LG ở Pyeongtaek, tỉnh Gyeonggi và sản xuất bộ sạc EV cho từng hộ gia đình cũng như các trung tâm mua sắm, khách sạn và tòa nhà chính phủ.

Hình ảnh trạm sạc EV của LG Electronics
LG Electronics cũng tìm cách tạo ra sức mạnh tổng hợp với các công ty GS đã vận hành các trạm sạc EV trên toàn quốc. Đặc biệt, GS Energy dự kiến sẽ trở thành đối tác quan trọng khi họ đã đảm bảo một chuỗi giá trị từ sản xuất bộ sạc EV đến vận hành các trạm sạc thông qua liên doanh của mình, được gọi là G-connect, được thành lập với Gntell, một công ty sạc EV địa phương vào năm ngoái.
LG Electronics cho biết họ đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp tổng thể cho sạc EV bằng cách tìm kiếm sức mạnh tổng hợp giữa các hệ thống điều khiển sạc EV của riêng mình và các công nghệ phát triển bộ sạc EV mới mua lại.
Công ty cũng nhấn mạnh rằng bí quyết của họ trong các lĩnh vực thiết bị gia dụng và kinh doanh bao gồm sản xuất, kiểm soát chất lượng, sửa chữa và quản lý chuỗi cung ứng sẽ đặt nền tảng cho sự thúc đẩy kinh doanh mới trong thị trường sạc EV.
LG cho đến nay đã nuôi dưỡng hoạt động kinh doanh giải pháp ô tô của mình, bao gồm thông tin giải trí trong xe hơi, hệ thống chiếu sáng công nghệ cao và hệ thống truyền động EV. Với sự bổ sung mới nhất của kinh doanh giải pháp sạc EV, công ty cho biết họ hiện được trang bị một danh mục kinh doanh hoàn chỉnh để chuẩn bị cho việc di chuyển trong tương lai.
Trong bối cảnh nhu cầu về các phương tiện thân thiện với môi trường tăng nhanh, thị trường sạc EV toàn cầu dự kiến sẽ tăng từ 55 tỷ USD vào năm tới lên 325 tỷ USD vào năm 2030.
Được thành lập vào năm 2019, AppleMango có các công nghệ độc quyền trong việc sản xuất bộ sạc đích và bộ sạc tốc độ cao. Công ty cũng sở hữu một công nghệ cần thiết trong sản xuất bộ sạc tốc độ cao mỏng, có thể được lắp đặt thuận tiện trong xe điện.
Theo Koreaherald

Nguồn: https://ift.tt/7kMEWjz Từ khóa, Tags: #LG_Electronics #GS_Energy #sạc #bước_nhảy_vọt #xe_điện #tiến_sâu #LG #đang_phát_triển #công_ty_con #kỹ_thuật_số #cú_hích #thị_trường #trụ_sở_chính #cổ_phần #mua_lại #của_riêng #gia_dụng #một_chuỗi #seoul #động_lực

The post LG Electronics tấn công mạnh mẽ vào thị trường sạc EV first appeared on Tin tức công nghệ.

The post LG Electronics tấn công mạnh mẽ vào thị trường sạc EV first appeared on QUEEN MOBILE.


LG Electronics tấn công mạnh mẽ vào thị trường sạc EV

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét