Responsive Ads Here

Thứ Sáu, 17 tháng 6, 2022

Mark Zuckerberg gây tranh cãi khi xóa logo táo khuyết trên MacBook trong ảnh mới đăng

Mark Zuckerberg xóa logo táo khuyết khỏi Macbook
Không có gì lạ khi mối quan hệ giữa Apple và Meta vẫn luôn căng thẳng. Ngay cả Tim Cook và Mark Zuckerberg vẫn không ngừng công khai chỉ trích nhau. Tuy nhiên, bất chấp sự “không ưa” của Zuckerberg đối với Apple, có vẻ như ông chủ Facebook vẫn sử dụng sản phẩm của nhà Táo.

Bài đăng mới nhất của Zuckerberg gây ồn ào
Trong một bài đăng trên Facebook và Instagram vào tuần này, Zuckerberg đã chia sẻ: “Mừng McDonald’s gia nhập Workplace bằng 20 miếng McNuggets, Quarter Pounder và khoai tây chiên. Tôi thích nó”. Tuy nhiên, người dùng cảm thấy “kỳ lạ” khi chiếc laptop mà ông chủ Facebook sử dụng lại không có logo táo khuyết.
“Logo Apple ở đâu?”, “Ai đã chụp ảnh máy tính xách tay của bạn?”, “Anh Mark hơi kỳ đó nha”… một số người dùng bình luận bên dưới bài đăng trên Instagram của Zuckerberg. PetaPixel dự đoán, có thể một thành viên trong nhóm PR của Zuckerberg, hoặc thậm chí là chính Zuckerberg đã cho logo táo cắn dở bị “bay màu” khỏi bức ảnh.
Apple và Facebook căng thẳng kéo dài
Điều này nghe có vẻ kỳ lạ nhưng sẽ rất hợp lý khi bạn nhớ rằng Zuckerberg đã ra lệnh cho tất cả các giám đốc điều hành của Facebook sử dụng Android sau khi Tim Cook chỉ trích cách xử lý dữ liệu người dùng của công ty. Facebook đã bác bỏ và nói rằng họ không cấm sử dụng iPhone mà chỉ khuyến khích dùng Android.

Zuckerberg từng che đi micro và cam trên Macbook.
Đây không phải lần đầu ông chủ Facebook bày tỏ sự “không ưa” đối với các sản phẩm của Apple. Năm 2016, trong một tấm ảnh được đăng tải, cư dân mạng đã phát hiện Mark Zuckerberg dường như đã dán băng dính lên webcam và micro của chiếc MacBook để tránh bị đánh cắp dữ liệu cá nhân.

Sơn Trần
Theo HHM Forum

Nguồn: https://ift.tt/jDxrFy1 Từ khóa, Tags: #Quarter_Pounder #INSTAGRAM #xóa #khoai_tây_chiên #ông_chủ #Sơn_Trần #HHM_Forum #Mark_Zuckerberg #logo #bay_màu #MacBook #táo #ghét_cay_ghét_đắng #Tim_Cook #facebook #mi_crô #gây_tranh_cãi #Apple #WORKPLACE #webcam

The post Mark Zuckerberg gây tranh cãi khi xóa logo táo khuyết trên MacBook trong ảnh mới đăng first appeared on Tin tức công nghệ.

The post Mark Zuckerberg gây tranh cãi khi xóa logo táo khuyết trên MacBook trong ảnh mới đăng first appeared on QUEEN MOBILE.


Mark Zuckerberg gây tranh cãi khi xóa logo táo khuyết trên MacBook trong ảnh mới đăng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét