Responsive Ads Here

Thứ Bảy, 11 tháng 6, 2022

Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi đúng chuẩn con nhà nòi, Trần Hiểu thần thái đỉnh cao

Mộng Hoa Lục hiện đang là bộ phim truyền hình cổ trang được đánh giá cao trong nửa đầu năm 2022. Ra mắt trong thời điểm “vườn không nhà trống”, bộ phim thừa thắng xông lên và liên tục gặt hái được những thành tích đáng nể.
Để quảng bá cho bộ phim, mới đây, nhà sản xuất đã tung ra loạt hình ảnh mới của Mộng Hoa Lục. Loạt ảnh ngay lập tức gây sốt vì quá nghệ thuật.

Trong những tấm hình mới được tung ra, Lưu Diệc Phi gây ấn tượng với các dáng chụp đầy tính nghệ thuật. Mỹ nhân cổ trang xuất hiện đầy thanh thoát và xinh đẹp cùng những dải lụa.
Nữ diễn viên nhận được không ít lời khen của khán giả vì có cơ thể uyển chuyển, cách tạo dáng mới lạ. Được biết, Lưu Diệc Phi đã học múa từ nhỏ nên những cảnh múa truyền thống trong phim đều do chính cô thực hiện.

Trong khi đó, Trần Hiểu lại gây ấn tượng mạnh với khí chất của một nam tử hán đại trượng phụ. Gắn liền với tông màu đỏ ấm, nam diễn viên toát lên sự mạnh mẽ và cương nghị của nhân vật Cố Thiên Phàm.

Khán giả cũng không quên dành lời khen ngợi cho ekip chụp bộ ảnh này vì đã tinh tế thể hiện sự đối nghịch của hai nhân vật. Nếu Lưu Diệc Phi khiến người xem nao lòng vì vẻ đẹp nhẹ nhàng thanh thoát thì Trần Hiểu lại gây ấn tượng mạnh với dũng mãnh.

Một số bình luận của khán giả về loạt ảnh mới nhất của Mộng Hoa Lục:
– Phim này màu đẹp mà poster cũng đa dạng, không bị một màu như những phim cổ trang dạo gần đây.
– Không hổ là con nhà nòi học vũ đạo, tư thế đẹp xuất sắc luôn đó thần tiên tỷ tỷ.
– Hiệu ứng ánh sáng và màu sắc đẹp quá, thần thái 2 người cũng tốt.
– Ảnh nào cũng đẹp xuất sắc, không chê được điểm nào luôn ấy.
– Màu sắc phối đẹp, tạo dáng xuất sắc, thần thái đỉnh cao, đúng là xứng đáng bộ phim của năm rồi.
Bộ phim Mộng Hoa Lục gồm 40 tập phim, hiện đang được lên sóng vào lúc 19h00 các ngày từ thứ Năm tới thứ Bảy hàng tuần.
Bình Thanh

Nguồn: https://ift.tt/taYHNJU Từ khóa, Tags: #Mộng_Hoa_Lục #Trần_Hiểu #Lưu_Diệc_Phi #con_nhà #thần_thái #Cố_Thiên_Phàm #Bộ_phim_Mộng_Hoa_Lục #poster #vườn_không_nhà_trống #đỉnh_cao #không_chê_được #nam_tử #cổ_trang #cương_nghị #thừa_thắng #tung_ra #thanh_thoát #tỷ_tỷ #chuẩn #nao_lòng

The post Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi đúng chuẩn con nhà nòi, Trần Hiểu thần thái đỉnh cao first appeared on Tin tức công nghệ.

The post Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi đúng chuẩn con nhà nòi, Trần Hiểu thần thái đỉnh cao first appeared on QUEEN MOBILE.


Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi đúng chuẩn con nhà nòi, Trần Hiểu thần thái đỉnh cao

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét