Responsive Ads Here

Thứ Tư, 1 tháng 6, 2022

Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân ngày Quốc tế thiếu nhi tại Bình Định


Tặng quà cho trẻ em tại Làng Trẻ em SOS Quy Nhơn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Theo đó, ngày 1/6, lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Định, Tỉnh đoàn Bình Định và các sở, ban, ngành, đoàn thể, các địa phương trong tỉnh đã triển khai nhiều chương trình thiết thực, ý nghĩa để thăm hỏi, chăm sóc, tặng quà, tổ chức vui chơi, giải trí cho trẻ em.
Tại Quảng trường Chiến thắng, thành phố Quy Nhơn, Tỉnh đoàn Bình Định đã tổ chức Lễ phát động Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2022.

Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Bình Định tặng túi thuốc an sinh cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Định.
Tại chương trình, Tỉnh đoàn Bình Định đã trao tặng nhiều phần quà cho các em học sinh khó khăn vượt khó học giỏi; trao tặng phiếu tham gia các khóa học hè như: học tiếng Anh, học bơi…
Bên cạnh đó, Tỉnh đoàn Bình Định cũng phối hợp các nhà hảo tâm tặng các túi thuốc an sinh và tiền mặt cho hàng trăm người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đáng chú ý, dịp này, Tỉnh đoàn Bình Định đã nhận đỡ đầu 7 em thiếu nhi mồ côi cha mẹ do dịch Covid-19 với khoản hỗ trợ 500.000 đồng tiền sinh hoạt phí hằng tháng đến khi các em đủ 18 tuổi.

Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức Ngày hội tuổi thơ tại Làng Trẻ em SOS Quy Nhơn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Cũng trong ngày 1/6, tại số 7 Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn đã diễn ra Chương trình “Tô tượng và vẽ tranh cát” mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi. Tham gia Chương trình có gần 900 thiếu nhi đến từ các địa phương trong tỉnh. Tại đây, các em thiếu nhi được tham gia chương trình vui chơi như: tô tượng, vẽ tranh trên cát… để được nhận nhiều phần quà do Siêu thị Co.opmart Quy Nhơn trao tặng.

Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y tế Bình Định hướng dẫn vệ sinh tay cho 150 em thiếu nhi tại Làng Trẻ em SOS Quy Nhơn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Dịp này, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Định, Tỉnh đoàn Bình Định và các sở, ban, ngành, đoàn thể, các địa phương trong tỉnh đã huy động các nguồn xã hội hóa để chăm lo cho các em thiếu nhi, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn có một mùa “Tết Thiếu nhi” vui tươi, tiết kiệm, đầm ấm và nhiều ý nghĩa. Bình Định đã tặng hàng nghìn suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại 11 huyện, thị xã, thành phố và 3 cơ sở trợ giúp xã hội đang chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật.
CÁT HÙNG

Nguồn: https://ift.tt/Uu3snD9 Từ khóa, Tags: #ngày_Quốc_tế_Thiếu_nhi #Tỉnh_Đoàn_Bình_Định #quốc_tế_thiếu_nhi #Bình_Định #Quảng_trường_Chiến #siêu_thị_Co.opmart_Quy_Nhơn #túi_thuốc #nhân_ngày #thăm_hỏi #vui_chơi #Quy_Nhơn #quà #an_sinh #mồ_côi_cha_mẹ #hoàn_cảnh #trẻ_em #thiếu_nhi #tặng #vẽ_tranh #sinh_hoạt_phí

The post Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân ngày Quốc tế thiếu nhi tại Bình Định first appeared on Tin tức công nghệ.

The post Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân ngày Quốc tế thiếu nhi tại Bình Định first appeared on QUEEN MOBILE.


Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân ngày Quốc tế thiếu nhi tại Bình Định

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét