Responsive Ads Here

Thứ Ba, 12 tháng 7, 2022

Elon Musk tung chiêu đáp trả đe dọa khởi kiện của Twitter


Tin nhắn trêu ngươi Twitter của Musk. (Nguồn: Twitter)
Sáng ngày 11/7, Elon Musk đã đăng một tin tweet lên mạng xã hội Twitter, với nội dung là 4 bức ảnh ông đang cười, bên cạnh dòng chú thích tương ứng với nội dung lần lượt như sau: “Họ nói tôi không thể mua Twitter. Rồi họ không tiết lộ thông tin về các tài khoản rác. Giờ họ lại ra tòa để ép tôi mua Twitter. Và giờ họ phải tiết lộ thông tin về tài khoản rác trước tòa.”
Ngay sau đó, Musk tiếp tục đăng hình ảnh nam diễn viên Chuck Norris chơi cờ vua, với chỉ một con tốt duy nhất trên bàn cờ và phải đối đầu với cả dàn quân cờ hoàn chỉnh ở phía bên kia. Bức ảnh kèm theo dòng tweet của Musk là “Chuckmate” (chơi chữ khi nối giữa tên diễn viên “Chuck” với từ chiếu tướng – “checkmate”)
Musk tiết lộ vào cuối tuần trước rằng ông sẽ rút khỏi thỏa thuận mua lại Twitter, với lý do công ty cung cấp thông tin không đầy đủ về số lượng người dùng ảo. Luật sư của Musk nói rằng Twitter đã “vi phạm nghiêm trọng nhiều điều khoản” của thỏa thuận ban đầu.
Twitter đáp trả lại rằng sẽ “có hành động pháp lý” để buộc Musk phải tiếp tục việc mua công ty.
Các nhà đầu tư rõ ràng không vui trước diễn biến mới. Cổ phiếu của Twitter đã giảm thêm 5% vào đầu phiên giao dịch hôm thứ Hai tuần này. Cổ phiếu Twitter từng đạt mức cao 54,20 USD/cổ phiếu khi hai bên đạt thỏa thuận mua lại hồi tháng 4 và đã giảm xuống mức 36,81 USD/cổ phiếu vào cuối tuần trước./.
Bảo Bảo (Vietnam+)

Nguồn: https://ift.tt/EtgSwPq Từ khóa, Tags: #Elon_Musk #tung_chiêu #Twitter #đáp_trả #CHECKMATE #khởi_kiện #chế_nhạo #Chuck_Norris #chiếu_tướng #mua_lại #trêu_ngươi #tin_nhắn #quân_cờ #chơi_chữ #bàn_cờ #cờ_vua #đe_dọa #rác #chú_thích #động_thái

The post Elon Musk tung chiêu đáp trả đe dọa khởi kiện của Twitter first appeared on Tin tức công nghệ.

The post Elon Musk tung chiêu đáp trả đe dọa khởi kiện của Twitter first appeared on QUEEN MOBILE.


Elon Musk tung chiêu đáp trả đe dọa khởi kiện của Twitter

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét