Responsive Ads Here

Chủ Nhật, 24 tháng 7, 2022

Hari Won lộ tình trạng sức khỏe đáng lo hậu tin đồn ly hôn, Đại Nghĩa, Khả Như và loạt sao động viên

Trước tình trạng sức khỏe của Hari Won, rất nhiều sao Việt như Đại Nghĩa, Khả Như, Lê Giang…và loạt sao Việt an ủi, động viên.

Mới đây, Hari Won đăng tải dòng trạng thái “Sốt, tủi thân quá” thu hút được sự quan tâm của công chúng. Ngay sau khi chia sẻ dòng trạng thái này, rất nhiều người lo lắng cho tình trạng sức khỏe của bà xã Trấn Thành, loạt sao Việt cũng vào gửi lời động viên, an ủi đến bà xã Trấn Thành.

Hari Won lộ tình trạng sức khỏe đáng lo hậu tin đồn ly hôn, Đại Nghĩa, Khả Như và loạt sao động viên - Hình 1

MC Đại Nghĩa: “Giữ gìn sức khỏe em nhé”

Khả Nư: “Ngoan ngoan, uống thuốc nghỉ ngơi mau khỏe nè”

Trúc Nhân: “Rồi xong, tập luyện quá sức rồi”

Lê Giang: “Thương, uống thuốc nhé em”

Đáng chú ý, trong một bình luận với quản lý, Hari Won cũng tiết lộ lý do dẫn đến tình trạng sức khỏe như hiện tại. Ngoài việc do cường độ làm việc nhiều cộng với việc tập luyện quá sức, 1 nguyên nhân đặc biệt đó là do 1 bữa nhậu. Cụ thể, khi quản lý hỏi ” Em bệnh hả“, Hari Won trả lời: “Em ngu quá, em lì quá, em quá tải bên bệnh”. Sau đó, quản lý tiếp tục hỏi rõ ràng nữ ca sĩ bị quá tải tập hay nhậu quá tải, Hari Won nhanh chóng “bào chữa”: “Trời ơi chị à, em nhậu có 1 lần à. Ngoài ra lo tập, lo thu âm đủ thứ việc chứ bộ, huhu”.

Hari Won lộ tình trạng sức khỏe đáng lo hậu tin đồn ly hôn, Đại Nghĩa, Khả Như và loạt sao động viên - Hình 2

Được biết, thời gian gần đây, Hari Won còn vướng phải tin đồn ly hôn Trấn Thành bởi cả 2 không còn thường xuyên đăng ảnh chung, cũng như không sánh đôi tại các sự kiện. Mặc dù không lên tiếng đính chính nhưng những động thái kèm sự tương tác giữa 2 vợ chồng đã đập tan tin đồn ly hôn.

Tin liên quan

  • CĐM ngán ngẩm, nghi vấn Trường Giang lôi kéo đàn em thay thế Trấn Thành trong gameshow đình đám
  • Đại Nghĩa mắng thẳng mặt antifan có suy nghĩ ‘rác rưởi’ khi nam MC đăng đàn tuyển nam trợ lý
  • Khả Như diện bikini cắt xẻ táo bạo, hình xăm ở vị trí ‘hiểm hóc’ thu hút sự chú ý
  • Cháu nuôi Hoài Linh lộ cảnh ôm ấp thân mật một sao nữ, còn có phát ngôn gây ngỡ ngàng

#_____#Sao_việt#_____#trấn_thành#_____#trấn_thành_và_hari_won#_____#vợ_chồng_trấn_thành#_____#ca_sĩ_hari_won#_____#khả_như#_____#mc_trấn_thành#_____#đại_nghĩa#_____#sức_khỏe_của_hari_won#_____mc_trấn_thành_đại_nghĩa_trấn_thành_khả_như_ca_sĩ_hari_won_trấn_thành_và_hari_won_vợ_chồng_trấn_thành_sức_khỏe_của_hari_won#_____

The post Hari Won lộ tình trạng sức khỏe đáng lo hậu tin đồn ly hôn, Đại Nghĩa, Khả Như và loạt sao động viên first appeared on QUEEN MOBILE.


Hari Won lộ tình trạng sức khỏe đáng lo hậu tin đồn ly hôn, Đại Nghĩa, Khả Như và loạt sao động viên

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét