Responsive Ads Here

Thứ Ba, 12 tháng 7, 2022

Lego dừng hoạt động tại Nga


Biểu tượng LEGO. Ảnh: AFP/TTXVN
Người phát ngôn của Lego cho biết việc dừng hoạt động thương mại “vô thời hạn” tại Nga xuất phát từ sự gián đoạn kéo dài trong hoạt động vận hành tại nước này. Động thái này đồng nghĩa với việc hãng sản xuất đồ chơi của Đan Mạch sẽ dừng sử dụng hầu hết lao động tại Nga cũng như quan hệ đối tác với Tập đoàn bán lẻ sáng tạo (Inventive Retail Group) của Nga. Tập đoàn này vận hành 81 cửa hàng bán các sản phẩm của Lego.
Hồi tháng 3, Lego đã quyết định đình chỉ vận chuyển các đơn hàng đến Nga sau khi xảy ra cuộc xung đột tại Ukraine.
Đầu tháng 5 vừa qua, Nga đã đưa các sản phẩm của Lego vào danh sách những mặt hàng có thể nhập vào nước này mà không cần thỏa thuận về quyền sở hữu trí tuệ của đơn vị chủ quản nhằm né tránh các biện pháp trừng phạt của phương Tây đối với Moskva. Trong số danh sách trên còn có các điện thoại thông minh của Samsung, Apple, các hãng xe lớn, đồ chơi điện tử.
Thanh Hương (TTXVN)

Nguồn: https://ift.tt/rBghXKT Từ khóa, Tags: #quyền_sở_hữu_trí_tuệ #đơn_hàng #hoạt_động_kinh_doanh #vô_thời_hạn #đối_tác #cửa_hàng #quan_hệ #chấm_dứt #nhập_vào #đan_mạch #đồ_chơi #Lego #vận_hành #chủ_quản #lớn_nhất_thế_giới #gián_đoạn #người_phát_ngôn #tuyển_dụng #né_tránh #lao_động

The post Lego dừng hoạt động tại Nga first appeared on Tin tức công nghệ.

The post Lego dừng hoạt động tại Nga first appeared on QUEEN MOBILE.


Lego dừng hoạt động tại Nga

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét