Responsive Ads Here

Thứ Sáu, 1 tháng 7, 2022

Đồng Hồ Thông Minh Apple Sport 38mm Vỏ Nhôm Xám Tối Dây Dù Đen MMF62 - Hàng Chính Hãng

⚡⚡⚡⚡ Mua ngay : https://queenmobile.store/san-pham/dong-ho-thong-minh-apple-sport-38mm-vo-nhom-xam-toi-day-du-den-mmf62-hang-chinh-hang 🌸🌸🌸🔥🔥🔥

Thông Tin Chi Tiết

Thương hiệu Apple
Model MMF62
Loại dây Khác
Chống nước
Tên chip Apple S1
Thời gian pin Thời gian sử dụng: Lên đến 18 giờ
Dung lượng pin (mAh) 0.78 W·h
SKU 1312416805148

Mô Tả Sản Phẩm

Đồng Hồ Thông Minh Apple Sport 38mm Vỏ Nhôm Xám Tối Dây Dù Đen MMF62

Đồng Hồ Thông Minh Apple Sport 38mm Vỏ Nhôm Xám Tối Dây Dù Đen MMF62 đem đến sự thanh lịch và hiện đại cho người dùng. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, chắc chắn cùng cấu hình mạnh mẽ, đồng hồ thông minh là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Đồng Hồ Thông Minh Apple Sport 38mm Vỏ Nhôm Xám Tối Dây Dù Đen MMF62

Thông tin sản phẩm

Siêu nhẹ với kính ion-X Glass

Thiết kế nguyên khối, vòng đeo thể thao nên càng nhẹ càng tốt Khả năng chống trầy xước, va chạm và chống nước cao hơn kính thông thường Phần mặt đồng hồ có thiết kế hình chữ nhật bo tròn.

Màn hình khoá của Apple Watch chính là các mặt đồng hồ

Người dùng có thể nhấn vào nút Digital Crown để mở hoặc khoá thiết bị. Apple cung cấp khá nhiều giao diện đồng hồ cho người dùng, từ cổ điển cho tới hiện đại, hay vui nhôn. Chạm và giữ vào mặt đồng hồ sẽ cho phép tuỳ biến lại.

Ứng dụng cho Apple Watch

Apple tích hợp sẵn một số ứng dụng cho Apple Watch, bên cạnh Siri là ứng dụng quản lý hình ảnh tương tự Photostream. Một ứng dụng bản đồ số Apple Maps cho phép xem vị trí, hướng đi, phóng to/thu nhỏ, hay tìm kiếm địa điểm bằng giọng nói.Dĩ nhiên Facebook, Instagram đã có sẵn, bên cạnh Twitter, Pinterest, Uber, American Airlines... và không thể thiếu ứng dụng theo dõi sức khỏe, tập luyện thể thao.

Đo nhịp tim, sự chuyển động

Apple Watch có thể đo được nhịp tim, chuyển động của người dùng như di chuyển, chay bộ, hay ngồi một chỗ thông qua các cảm biến. Tuy nhiên, một tính năng được Apple đánh giá cao trên thiết bị của mình là chia sẻ. Người dùng có thể chuyển rung động nhịp tim của mình sang chiếc đồng hồ Apple khác.

Màn hình AMOLED cho hình ảnh sắc nét

Màn hình của Apple Watch có mật độ điểm ảnh đạt chuẩn Retina cho chính Apple đề ra. Điều này có nghĩa độ sắc nét của hình ảnh trên mặt đồng hồ sẽ tương đương với các thiết bị khác bao gồm iPhone và iPad, mang lại một trải nghiệm đồng đều về mặt hình ảnh giữa các thiết bị của Táo khuyết. Thêm nữa, tấm nền AMOLED cho màu sắc rực rỡ, độ tương phản cao giúp nhìn rõ ngay cả trong điều kiện ngoài trời, đồng thời giúp gia tăng đáng kể hiệu quả tiết kiệm pin.

Sạc MagSafe, dùng cả ngày

 
Công nghệ sạc Magsafe giúp bạn có thể sạc dễ dàng với đầu sạc được hút vào đế sạc khi được đặt gần nhau (giống sạc Macbook). Thời lượng pin dùng được cả ngày dài, thời gian sử dụng tới 18 tiếng, giúp bạn có thể dùng cả ngày và khi về đến nhà sau khi đã xong hết công việc và luyện tập, là thời gian để thiết bị lên giá và sạc.  Tùy vào mục đích sử dụng và cách bạn sử dụng nên thời gian sử dụng cũng sẽ có sự khác biệt ☘️ Đồng Hồ Thông Minh Apple Sport 38mm Vỏ Nhôm Xám Tối Dây Dù Đen MMF62 - Hàng Chính Hãng ☘️ #Đồng #Hồ #Thông #Minh #Apple #Sport #38mm #Vỏ #Nhôm #Xám #Tối #Dây #Dù #Đen #MMF62 #- #Hàng #Chính #Hãng

Đồng Hồ Thông Minh Apple Sport 38mm Vỏ Nhôm Xám Tối Dây Dù Đen MMF62 - Hàng Chính Hãng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét