Responsive Ads Here

Thứ Hai, 11 tháng 7, 2022

SCB thông báo chuyển đổi dữ liệu ngân hàng điện tử


Quá trình chuyển đổi hệ thống sẽ diễn ra từ ngày 07/07 đến ngày 25/07/2022.
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, hiện thực cam kết đầu tư số hóa hệ thống giao dịch để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu, SCB sẽ tiến hành chuyển đổi các ứng dụng Ngân hàng điện tử (Internet Banking và Mobile Banking) sang ứng dụng Ngân hàng số S-Connect. Quá trình chuyển đổi hệ thống sẽ diễn ra từ ngày 07/07 đến ngày 25/07/2022.
Sau thời gian này, S-Connect là ứng dụng hợp nhất chính thức và duy nhất của SCB, cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng với công nghệ hiện đại, bảo mật, giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
Trong thời gian chuyển đổi hệ thống, đối với các Khách hàng đang sử dụng ứng dụng Internet Banking và Mobile Banking có thông tin cá nhân khác nhau, SCB sẽ thông báo đến Khách hàng bằng tất cả các email, số điện thoại đã đăng ký. Danh sách Khách hàng được chuyển đến toàn bộ Đơn vị kinh doanh để công tác chăm sóc Khách hàng được thực hiện tốt nhất.
Từ ngày 26/07/2022, SCB sẽ thực hiện chuyển đổi theo nguyên tắc ưu tiên lựa chọn thông tin của Quý Khách hàng sử dụng gần nhất để sử dụng cho việc chuẩn hóa dữ liệu.
Tin tài trợ

Nguồn: https://viettimes.vn/scb-thong-bao-chuyen-doi-du-lieu-ngan-hang-dien-tu-post158542.html?utm_source=web_vt&utm_medium=home_tinmoi_vt&utm_campaign=click_tinmoi Từ khóa, Tags: #SCB #chuyển_đổi #điện_tử #mobile_banking #dữ_liệu #ngân_hàng_thương_mại_cổ_phần_sài_gòn #internet_banking #ngân_hàng #sản_phẩm_dịch_vụ #ứng_dụng #dễ_sử_dụng #số_hóa #thông_báo #quý_khách #thông_tin_cá_nhân #chăm_sóc_khách_hàng #hợp_nhất #giao_diện #chuẩn_hóa #tối_ưu

The post SCB thông báo chuyển đổi dữ liệu ngân hàng điện tử first appeared on Tin tức công nghệ.

The post SCB thông báo chuyển đổi dữ liệu ngân hàng điện tử first appeared on QUEEN MOBILE.


SCB thông báo chuyển đổi dữ liệu ngân hàng điện tử

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét