Responsive Ads Here

Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2022

A Plague Tale: Requiem bất ngờ xuất hiện trailer giới thiệu gameplay

Trước khi phát hành vào tháng 10, A Plague Tale: Requiem giới thiệu tổng quan về lối chơi mới, đồng thời cung cấp cho người chơi cái nhìn sâu sắc về nơi câu chuyện bắt đầu.

A Plague Tale: Requiem bất ngờ xuất hiện trailer giới thiệu gameplay - Hình 1

A Plague Tale: Requiem sẽ phát hành trên PC, PS5, Switch và Xbox Series X/S vào ngày 18 tháng 10 năm 2022.

A Plague Tale: Requiem là phần tiếp theo của A Plague Tale: Innocence năm 2019 nối tiếp câu chuyện của Amicia và Hugo khi họ cố gắng sống sót trong bối cảnh tái hiện nước Pháp thế kỷ 14, nơi bệnh dịch đen đang lây lan bởi bầy chuột hung hãn. A Plague Tale: Innocence được ca ngợi vì câu chuyện mạnh mẽ và câu chuyện về Amicia khi cô bảo vệ anh trai mình trong suốt phần game đầu tiên. Từ tổng quan về lối chơi mới được giới thiệu của A Plague Tale: Requiem, người hâm mộ có thể thấy rằng trò chơi thứ hai sẽ liên quan đến nhiều điều tương tự, với một vài yếu tố thú vị mới.

Đoạn giới thiệu mới nhất của A Plague Tale: Requiem đóng vai trò vừa là màn trình diễn lối chơi vừa là phần giới thiệu về cốt truyện của tựa game. Đoạn trailer giới thiệu vài tháng sau các sự kiện của A Plague Tale: Innocence, cho thấy Amicia, Hugo, mẹ của họ là Beatrice và nhà giả kim trẻ tuổi Lucas đi đến Provence, Pháp, một trong số ít những nơi dường như chưa bị ảnh hưởng bởi bệnh dịch đen.

Trong một thời gian ngắn, mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp và đoạn giới thiệu thậm chí còn cho thấy Amicia và Hugo đang chơi tại nơi có vẻ là một hội chợ. Tuy nhiên, như nhiều người mong đợi, mọi thứ sẽ không nhẹ nhàng được bao lâu và chẳng bao lâu sau bệnh dịch đen được đưa đến Provence, khiến Amicia phải bỏ trốn cùng Hugo. Điều này đánh dấu phần thiết lập chính cho câu chuyện của A Plague Tale: Requiem, cho người chơi lý do để một lần nữa phiêu lưu qua những vùng đất bị chuột xâm lược tại Pháp.

Sau đó là một vài đoạn clip về lối chơi ẩn nấp của A Plague Tale: Requiem, cho thấy Amicia lẻn qua một số lính canh có vũ trang cũng như ngăn chặn đám chuột bằng lửa. Sau đó, người hâm mộ hãy xem cách gameplay sẽ thay đổi như thế nào trong A Plague Tale: Requiem, vì Amicia giờ đây sẽ có khả năng chiến đấu cao hơn nhiều, có thể ẩn nấp và tiêu diệt bọn lính canh cũng như chế tạo một số công cụ mới để đối phó với kẻ thù của mình. Ví dụ, đoạn video cho thấy Amicia sử dụng một quả bom khói có thể bắn tắt ngọn đuốc của kẻ thù, ngay lập tức khiến chúng trở thành con mồi dễ dàng cho những lũ chuột gần đó.

Từ lối chơi này và các khả năng mới của Amicia, có vẻ như sẽ có một bước ngoặt đen tối hơn nhiều trong A Plague Tale: Requiem trong nhiệm vụ giữ cho Hugo an toàn. Vai trò của Hugo trong A Plague Tale: Requiem dường như cũng được tăng lên, vì đoạn trailer cho thấy ước mơ của cậu ta là động lực chính cho cuộc hành trình mà người chơi sẽ thực hiện trong phần game thứ hai.

Tin liên quan

  • Những tựa game siêu đỉnh, hứa hẹn sẽ làm bùng nổ làng game thế giới trong năm 2022 (p1)
  • Street Fighter 6 tung trailer giới thiệu tính năng mới tăng trải nghiệm game thủ
  • Halo Infinite gây thất vọng khi dời ngày ra mắt chế độ Coop
  • Red Dead Redemption 2 phiên bản PS5 và Xbox Series X đã bị huỷ bỏ?

#Game_offline
#game_thủ
#switch
#focus_home_interactive
#requiem
#a_plague_tale
#asobo_studio
#xbox_series
#a_plague_tale:_requiem
#game_thủ
#focus_home_interactive
#switch
#requiem
#a_plague_tale
#asobo_studio
#xbox_series
#a_plague_tale:_requiem

The post A Plague Tale: Requiem bất ngờ xuất hiện trailer giới thiệu gameplay first appeared on QUEEN MOBILE.


A Plague Tale: Requiem bất ngờ xuất hiện trailer giới thiệu gameplay

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét