Responsive Ads Here

Thứ Ba, 9 tháng 8, 2022

Hiện tượng Ronaldo có giá trị hơn thiên tài Messi

Cựu tiền đạo của Real Madrid, Jorge Valdano đã tiết lộ rằng ông chọn biểu tượng của Bồ Đào Nha thay vì nhạc trưởng người Argentina trong cuộc tranh luận này qua các thời kỳ.

Những chuyên gia bóng đá luôn sa vào tranh luận về việc thích ai hơn giữa Lionel Messi và Cristiano Ronaldo trong hơn 10 năm qua mà không có hồi kết. Messi và Ronaldo đã tự khẳng định mình là hai trong số những cầu thủ xuất sắc nhất của thế hệ này. Điều đáng chú ý là tiền vệ Luka Modric của Real Madrid là cầu thủ duy nhất khác giành được Quả bóng vàng kể từ năm 2008, còn lại cả hai chia nhau 12 lần.

Ở độ tuổi lần lượt 35 và 37, sẽ không lâu nữa Messi và Ronaldo quyết định treo giày. Tuy nhiên, cả hai tiếp tục là trung tâm của một trong những cuộc tranh luận lớn nhất của bóng đá giữa người hâm mộ và của người trong thế giới bóng đá.

Những người ủng hộ, chuyên gia và các cựu tuyển thủ đã nói về việc ai là người giỏi nhất giữa hai cầu thủ này trong những năm qua. Valdano hiện đã nhảy vào cuộc tranh luận khi bày tỏ suy nghĩ của mình về cuộc tranh luận giữa Messi và Ronaldo.

Hiện tượng Ronaldo có giá trị hơn thiên tài Messi - Hình 1

Ronaldo và Messi là xuất sắc nhất trong thế hệ của họ. Ảnh: CGI.

Cựu tiền đạo của Real Madrid ca ngợi Messi là một thiên tài và Ronaldo là một hiện tượng. Tuy nhiên, ông tiếp tục tiết lộ rằng ông thích siêu sao của Manchester United hơn là bùa hộ mệnh của Paris Saint-Germain (PSG).

Valdano khẳng định Messi sinh ra đã là một thiên tài, trong khi Ronaldo phải xây dựng đường đến đỉnh cao. Ông cũng đã tiếp tục tuyên bố rằng cầu thủ 37 tuổi thậm chí đã tước bỏ một số giải thưởng Quả bóng vàng từ tay cầu thủ người Argentina.

Ông nói với TyC Sports: “Cristiano Ronaldo là một hiện tượng của thế giới bóng đá. Cậu ấy trông giống như một phiên bản cấp thấp so với Messi, người mà tôi định nghĩa là một thiên tài. Nhưng hãy cẩn thận vì một hiện tượng đôi khi có giá trị hơn một thiên tài.

Hiện tượng Ronaldo có giá trị hơn thiên tài Messi - Hình 2

Messi là một thiên tài hiếm có trong thế giới bóng đá. Ảnh: CGI.

Thiên tài được sinh ra trong tự nhiên và hiện tượng được phát triển. Cristiano Ronaldo thậm chí đã tự xây dựng cho mình một thân hình mới. Những di sản cậu ấy để lại cho bóng đá thế giới là rất lớn, và cậu ấy đã tước nhiều danh hiệu Quả bóng vàng từ tay thiên tài Messi”.

Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đã giành được 12 giải thưởng Quả bóng vàng giữa họ, trong đó Messi có số lần giành được quả bóng vàng nhiều hơn Ronaldo 2 lần.

Lionel Messi đã giúp PSG giành chiến thắng 5-0 trước Clermont Foot trong trận mở màn Ligue 1 vào cuối tuần. Anh đã ghi được hai bàn thắng và cung cấp một đường kiến tạo khi đội bóng của Christophe Galtier có một khởi đầu chiến thắng.

Hiện tượng Ronaldo có giá trị hơn thiên tài Messi - Hình 3

Ronaldo là biểu tượng của sự khổ luyện. Ảnh: CGI.

Ngược lại, Cristiano Ronaldo ra sân cũng không thể ngăn Manchester United thất bại 1-2 trước Brighton & Hove Albion tại Premier League vào cuối tuần qua. Anh cũng chỉ kiếm được một suất trên băng ghế dự bị sau khi bỏ lỡ phần lớn thời gian trước mùa giải với toàn đội bóng.

HLV Erik ten Hag đã tung Ronaldo vào sân trong hiệp hai với nỗ lực xoay chuyển tình thế, nhưng điều đó là vô ích. Có vẻ như cầu thủ này vẫn có ý định rời CLB thành Manchester sau khi anh đã yêu cầu ra đi vào đầu mùa hè này.

Tin liên quan

  • Cầu thủ vô danh nhận lương cao thứ 3 thế giới, chỉ sau Messi và Ronaldo
  • Modric xát muối vào nỗi đau của Salah
  • Salah bị UEFA loại khỏi đội hình hay nhất Champions League
  • Modric: ‘Tôi chưa ký với Real nhưng sẽ không như Mbappe’

#Bên_lề_sân_cỏ
#bồ_đào_nha
#quả_bóng_vàng
#paris_saint_germain
#tiền_vệ_luka_modric
#messi_và_ronaldo
#jorge_valdano
#nhạc_trưởng_người_argentina
#cựu_tiền_đạo_của_real_madrid
#quả_bóng_vàng
#bồ_đào_nha
#paris_saint_germain
#tiền_vệ_luka_modric
#jorge_valdano
#messi_và_ronaldo
#nhạc_trưởng_người_argentina
#cựu_tiền_đạo_của_real_madrid

The post Hiện tượng Ronaldo có giá trị hơn thiên tài Messi first appeared on QUEEN MOBILE.


Hiện tượng Ronaldo có giá trị hơn thiên tài Messi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét