Responsive Ads Here

Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2022

Star Wars: Knights of the Old Republic Remake gặp trở ngại khi thay đổi đội ngũ phát triển

Sau các báo cáo rằng Star Wars: Knights of the Old Republic Remake đã bị trì hoãn vô thời hạn, thì nay sẽ có một nhà phát triển mới.

Star Wars: Knights of the Old Republic Remake gặp trở ngại khi thay đổi đội ngũ phát triển - Hình 1

Star Wars: Knights of the Old Republic được cho là đang được phát triển tại Sabre Interactive.

Được thông báo vào tháng 9 năm ngoái, nhiều người hâm mộ Star Wars đã ngay lập tức hào hứng khi biết rằng Star Wars: Knights of the Old Republic sẽ được làm lại. Star Wars: Knights of the Old Republic là một trong những game nhập vai kinh điển của BioWare, mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm phiên bản Star Wars hoàn toàn mới lấy bối cảnh hàng nghìn năm trước các sự kiện của loạt phim. Trong khi sự phấn khích dành cho phiên bản làm lại hiện đại này đang tràn lan sau thông báo, sự kỳ vọng đã phần nào mất đi sau tin tức gần đây về phiên bản làm lại Star Wars: Knights of the Old Republic.

Vào cuối tháng 7, một báo cáo mới cho rằng việc phát triển bản làm lại Star Wars: Knights of the Old Republic đã bị trì hoãn vô thời hạn, sau khi nhà phát triển Aspyr giới thiệu bản demo của Lucasfilm và Sony nhưng không được đón nhận. Trong khi Aspyr bị cho là hài lòng với những gì tựa game đem đến, việc tiếp nhận bản demo không tốt dẫn đến việc các nhân viên nói rằng trò chơi không giống với những gì nó cần để phát hành và ý tưởng rằng Star Wars: Knights of the Old Republic Remake có thể được phát hành trong năm nay đã bị loại bỏ.

Trong khi quá trình phát triển bị tạm dừng tại Aspyr, có vẻ như một công ty mới có thể đang giám sát việc tạo ra phiên bản làm lại của Star Wars: Knights of the Old Republic. Công ty mẹ của Aspyr là Sabre Interactive được cho là sẽ đảm nhận việc phát triển trò chơi. Điều này đã được xác nhận thêm bởi Embracer Group, trong đó tuyên bố rằng một trong những “dự án AAA của họ đã chuyển sang một studio khác”.

Saber Interactive được cho là đã giám sát rất nhiều quá trình phát triển ngoài bản làm lại của Star Wars: Knights of the Old Republic, vì vậy có thể hiểu rằng studio có kinh nghiệm sẽ nhận nhiệm vụ hoàn thành trò chơi. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là trò chơi sẽ quay trở lại ngày phát hành dự kiến ​​trước đó là trong năm nay. Có vẻ như sự trì hoãn kéo dài sẽ đẩy lùi bản làm lại của Star Wars: Knights of the Old Republic đến khoảng năm 2025, theo báo cáo trước đó của Bloomberg.

Saber Interactive là một nhà phát triển giàu kinh nghiệm, với nhiều trò chơi khác nhau. Bản phát hành gần đây nhất của nó là Evil Dead: The Game, nhận được nhiều đánh giá trái chiều trên console nhưng nhìn chung lại được đón nhận một cách thuận lợi trên PC. Với sự dẫn dắt của công ty này, hy vọng sự phát triển của Star Wars: Knights of the Old Republic phiên bản làm lại có thể tiếp tục, nhưng ngay cả khi công việc của trò chơi được hoàn thành nhanh chóng, vẫn có thể sẽ mất một vài năm trước khi người hâm mộ nhìn thấy bất cứ điều gì về tựa game.

Tin liên quan

  • Epic Games đang xem xét làm một bộ phim về Fortnite
  • Skate 4 dự kiến sẽ được tiết lộ ​​trong tháng 7 này
  • Need for Speed phần tiếp theo đang được phát triển bởi Codemasters và Criterion

#Game_offline
#star_wars
#saber_interactive
#electronic_arts
#bioware
#obsidian_entertainment
#star_wars:_knights_of_the_old_republic
#lucasarts
#aspyr
#lucasfilm
#công_ty_walt_disney
#bioware
#star_wars
#saber_interactive
#electronic_arts
#obsidian_entertainment
#lucasarts
#lucasfilm
#star_wars:_knights_of_the_old_republic
#aspyr
#công_ty_walt_disney

The post Star Wars: Knights of the Old Republic Remake gặp trở ngại khi thay đổi đội ngũ phát triển first appeared on QUEEN MOBILE.


Star Wars: Knights of the Old Republic Remake gặp trở ngại khi thay đổi đội ngũ phát triển

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét