Responsive Ads Here

Thứ Tư, 24 tháng 8, 2022

Tai Nghe Chụp Tai Logitech H150 - Hàng Chính Hãng

⚡⚡⚡⚡ Mua ngay : https://queenmobile.store/urls3.php?url=https://queenmobile.store/san-pham/tai-nghe-chup-tai-logitech-h150-hang-chinh-hang 🌸🌸🌸🔥🔥🔥

Thông Tin Chi Tiết

Thương hiệu Logitech
Sản xuất tại Trung Quốc
Kích thước update
Loại Jack cắm 3.5mm
SKU 5004548693125

Mô Tả Sản Phẩm

Thiết kế tinh tế

Tai Nghe Logitech H150 có thiết kế tinh tế, tay cầm xoay linh hoạt để bạn có thể đeo micro theo ý muốn và xoay nó sang hướng khác khi không cần sử dụng. Bọc xốp dạng cốc quanh tai nghe êm ái, mang lại sự thoải mái cho bạn ngay cả trong những cuộc gọi dài.

Tích hợp Microphone

Sản phẩm được trang bị microphone chống ồn, mang đến bạn cuộc gọi rõ ràng, ổn định để bạn trao đổi với gia đình và bạn bè dễ dàng. Microphone có thể được đeo ở hai bên trái hoặc bên phải của bạn nhờ vào tay cầm xoay linh hoạt.

Jack 3.5mm thông dụng

Sản phẩm sử dụng chuẩn kết nối phổ biến nhất 3.5mm. Bạn có thể dễ dàng kết nối với các nguồn phát để thưởng thức âm nhạc dù ở bất kỳ nơi đâu. Ngoài ra, bạn điều chỉnh truy cập nhanh âm thanh và giúp điều chỉnh âm lượng và tắt micro từ dây hoặc từ tai nghe.

Tương thích các ứng dụng

Ngoài việc thưởng thức âm thanh của games, xem phim, nghe nhạ Thiết bị còn tương thích với các ứng dụng như:  Logitech Vid  HD, Skype , Yahoo Messenger, Gmail , Windows Live  Messenger and AIM .

Thông số kỹ thuật

- Tần số đáp ứng tai nghe: 20 - 20,000 Hz

- Tần số đáp ứng microphone:  100-10,000Hz

- Độ nhạy: -59 dBV/uBAR, -39 dBV/Pascal +/-3dB

- Kết nối : jack  3.5mm
☘️ Tai Nghe Chụp Tai Logitech H150 - Hàng Chính Hãng ☘️ #Tai #Nghe #Chụp #Tai #Logitech #H150 #- #Hàng #Chính #Hãng

Tai Nghe Chụp Tai Logitech H150 - Hàng Chính Hãng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét