Responsive Ads Here

Thứ Bảy, 20 tháng 8, 2022

Vụ cô gái mất tích bí ẩn: Hé lộ vị trí và thời điểm tìm được Lương Hải Như, đã có người thấy?

Liên quan đến vụ việc H.N – cô gái 23 tuổi mất tích bí ẩn ở Hà Nội, gia đình đã tìm thấy xe và dép của nạn nhân ở địa điểm cách xa nhau 15 km. Tuy nhiên đến hiện tại, trên các diễn đàn mạng xã hội đã xôn xao vị trí, thời điểm tìm được cô gái này.

Suốt 40 ngày qua, thông tin về việc mất tích bí ẩn của thiếu nữ Hà Nội – H.N (23 tuổi) không khỏi khiến mọi người bàng hoàng, xót xa. Cho đến nay, mọi người vẫn đang mong ngóng tin tức của H.N từng ngày, tuy nhiên từng nỗ lực, hy vọng cũng trở nên kiệt quệ theo thời gian. Bởi tới thời điểm hiện tại, những thông tin về H.N dường như vẫn đang dừng lại ở con số 0. Nhìn lại toàn bộ sự việc liên quan tới thông tin mất tích của H.N, người dùng mạng xã hội không khỏi hoang mang trước những chi tiết có phần bí ẩn.

Vụ cô gái mất tích bí ẩn: Hé lộ vị trí và thời điểm tìm được Lương Hải Như, đã có người thấy? - Hình 1

Cô gái H.N đã mất tích 40 ngày qua khiến gia đình không khỏi đau lòng.

Đã gần 40 ngày trôi qua, gia đình cùng cơ quan chức năng đã tổ chức nhiều cuộc tìm kiếm nhưng vẫn chưa tìm được tung tích của cô gái Hà Nội mất tích. Mới đây nhất, trong một diễn đàn netizen đã xôn xao chi tiết mới của H.N. Người này đã nói về tâm linh và chỉ ra tình tiết của cô gái mất tích. Đáng chú ý, người tìm được là người đàn bà trung niên. Ngay sau khi thông tin được hé lộ, nhiều cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Nguyên văn bài đăng của người này bình luận trong nhóm: “Theo tôi, chị này khả năng sống không còn, hai người cùng gặp nhau ở một quán nước sau đó di chuyển ra ngõ nhỏ chỗ này đặc điểm là gần một tiệm cho thuê đồ đám cưới học nội thất, sau cự cãi thì người nữ bỏ về nhà và khả năng người nam bám theo rồi đứng lại giằng co và ra tay. Hiện khả năng nếu tính từ nhà chị này phải đi về hướng Bắc, Tây Bắc khoảng 15->20km.

Nơi có một cây cầu lan can sắt sét gỉ, chỗ này là khu trồng trọt và nhiều bụi cây um tùm, tìm kỹ các khu vực rậm xem như nào và nhìn luôn dưới sông. Tính từ cây cầu cách khoảng 500-600m thì sẽ thấy chị này. Nhưng tôi sợ rằng chị ấy không còn nguyên vẹn với nhiều thương tích. Thời gian tìm thấy 9 – 11 giờ, 13 – 15 giờ sẽ phát hiện bởi một người đàn bà trung niên, đầu có quân khăn trắng và mặc áo màu xanh hoặc vàng. Trên đây chỉ là lời tham khảo không mang tính khẳng định, nếu sai tôi xin lỗi gia đinh. Mong rằng tôi sai”.

Vụ cô gái mất tích bí ẩn: Hé lộ vị trí và thời điểm tìm được Lương Hải Như, đã có người thấy? - Hình 2

Một người trong nhóm đã hé lộ tình tiết bất ngờ về H.N.

Vụ cô gái mất tích bí ẩn: Hé lộ vị trí và thời điểm tìm được Lương Hải Như, đã có người thấy? - Hình 3

Nhiều khán giả cũng bình luận cho biết người này mà đoán là chính xác 95%.

Trước đó, gia đình đã phát hiện những đồ của H.N. Thông tin trên Zing News cho biết, vào trưa 2/8 gia đình đã tìm thấy một chiếc dép của H.N ở khu vực cầu Cù Sơn, huyện Hoài Đức. Đến trưa ngày 6/8, người thân H.N xác nhận đã tìm thấy túi xách và một số vật dụng cá nhân của H.N ở bờ sông khu vực cầu Tân Phú, huyện Quốc Oai. Nơi này cách địa điểm tìm thấy chiếc dép khoảng 500 – 600 mét.

Vụ cô gái mất tích bí ẩn: Hé lộ vị trí và thời điểm tìm được Lương Hải Như, đã có người thấy? - Hình 4

Chiếc dép của H.N được tìm thấy ở khu vực cầu Cù Sơn, huyện Hoài Đức.

Vụ cô gái mất tích bí ẩn: Hé lộ vị trí và thời điểm tìm được Lương Hải Như, đã có người thấy? - Hình 5

Chiếc túi xách được phát hiện gần bờ sông khu vực cầu Tân Phú, huyện Quốc Oai.

Chị gái H.N là L.Q.N cho biết, gia đình cùng lực lượng chức năng cũng tìm thấy xe máy, ví và điện thoại của H.N tại một bãi giữ xe tại phố Tú Mỡ, quận Cầu Giấy. Điều đáng nói, địa điểm tìm thấy xe cách nơi nhặt được dép và túi xách của H.N khoảng 15 km. L.Q.N chia sẻ trên Zing News, gia đình đã nhận được một cuộc gọi thông báo phát hiện xe máy nạn nhân: “ Xe máy dính nhiều bùn đất, có nhiều vết xước, đặc biệt ở phần thân xe. Tôi nhận được ví của em gái để ở cốp xe, nhưng bị rút hết tiền, chỉ còn giấy tờ. Có thêm điện thoại của H.N được bọc trong chiếc túi rách”.

Vụ cô gái mất tích bí ẩn: Hé lộ vị trí và thời điểm tìm được Lương Hải Như, đã có người thấy? - Hình 6

Chiếc xe máy của H.N được tìm thấy tại một bãi đỗ xe ở phố Tú Mỡ, quận Cầu Giấy.

“Gia đình tôi nghi ngờ sự mất tích của H.N có liên quan đến T. Những dòng tin nhắn tiêu cực được gửi cho H.N gia đình chỉ đọc được sau khi em tôi đã mất tích” – Chị gái H.N nói cùng báo Dân Việt. Sau hơn 1 tháng dài tìm kiếm, gia đình dường như kiệt quệ về kinh tế lẫn tinh thần.

Đến ngày ngày 17/8, Đội cứu hộ cứu nạn 116 do ông Nhâm Quang Văn làm đội trưởng xuất phát từ Thái Bình đến khu vực cầu Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội, để thực hiện tìm kiếm cô gái 23 tuổi bị mất tích. Được biết đội đã dành những ngày qua để giúp gia đình tìm kiếm miễn phí.

Vụ cô gái mất tích bí ẩn: Hé lộ vị trí và thời điểm tìm được Lương Hải Như, đã có người thấy? - Hình 7

Hình ảnh đội cứu hộ 116 xuyên đêm tìm H.N dưới lòng sông.

Vụ cô gái mất tích bí ẩn: Hé lộ vị trí và thời điểm tìm được Lương Hải Như, đã có người thấy? - Hình 8

Đội cứu hộ 116 đã có mặt để hỗ trợ gia đình tìm kiếm H.N.

Vụ cô gái mất tích bí ẩn: Hé lộ vị trí và thời điểm tìm được Lương Hải Như, đã có người thấy? - Hình 9

Bố H.N buồn bã vì hơn 1 tháng vẫn chưa biết con gái đang ở đâu.

Hiện tại, tung tích của cô gái vẫn còn là một ẩn số. Gia đình và mọi người vẫn tiếp tục tìm dọc theo bờ sông, bãi đất quanh khu vực tìm thấy vật dụng của H.N. Ai cũng hy vọng phép màu sẽ xảy ra để H.N sớm được về nhà.

Vụ cô gái mất tích bí ẩn: Hé lộ vị trí và thời điểm tìm được Lương Hải Như, đã có người thấy? - Hình 10

Tin liên quan

  • Gia đình Lương Hải Như mất tích phải tắt điện thoại, luôn có 1 đám thanh niên đi theo cản trở
  • Đội 116 bức xúc vì gia đình Hải Như “chê” làm không có tâm, 2 ngày không 1 lời hỏi thăm cơm nước
  • Vụ cô gái mất tích bí ẩn 1 tháng – Chị gái bức xúc chuyện “tâm linh”, vạch trần chiêu trò lừa đảo
  • Cô gái xinh đẹp mất tích hơn 20 ngày: Chị ruột tung tin nhắn bạn trai cũ đe dọa, tìm thấy dép gần hồ

#Netizen
#tin_tức
#lương_hải_như
#tin_tức_xã_hội
#chị_gái
#đội_cứu_hộ
#cô_gái_mất_tích
#bị_mất_tích
#tin_tức_lương_hải_như
#tin_tức
#đội_cứu_hộ
#bị_mất_tích
#chị_gái
#tin_tức_xã_hội
#cô_gái_mất_tích
#lương_hải_như
#tin_tức_lương_hải_như

The post Vụ cô gái mất tích bí ẩn: Hé lộ vị trí và thời điểm tìm được Lương Hải Như, đã có người thấy? first appeared on QUEEN MOBILE.


Vụ cô gái mất tích bí ẩn: Hé lộ vị trí và thời điểm tìm được Lương Hải Như, đã có người thấy?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét