Responsive Ads Here

Thứ Ba, 20 tháng 9, 2022

Bị tố thuê giang hồ xử lý đồng nghiệp, Ngọc Sơn bức xúc một lần nói hết

Đang yên đang lành, không biết vì đâu trên trời rơi xuống tin đồn “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn thuê giang hồ truy sát đồng nghiệp. Trước tin đồn làm ảnh hưởng đến hình ảnh, nam ca sĩ đã lên tiếng đáp trả.

Nhắc đến Ngọc Sơn, không ai không biết đến anh với danh xưng “ông hoàng nhạc sến”. Không những thế, nam danh ca Ngọc Sơn còn được biết đến nhiều khi sở hữu tấm lòng vàng, thường xuyên xuất hiện trong các hoạt động thiện nguyện.

Nổi tiếng là người có tấm lòng vàng, luôn đặt cái tâm lên hàng đầu nhưng mới đây, nam ca sĩ bị “ sao quả tạ” ở đâu rơi trúng khi trên mạng xã hội lan truyền thông tin xấu như “ Danh ca Ngọc Sơn thuê giang hồ xử ai đó” khiến hình ảnh của nam nghệ sĩ có phần nào bị ảnh hưởng khá lớn.

Video đang HOT

Bị tố thuê giang hồ xử lý đồng nghiệp, Ngọc Sơn bức xúc một lần nói hết - Hình 1

Trước những thông tin không đúng sự thật, mới đây, trên trang cá nhân Facebook ca sĩ Ngọc Sơn đăng tải clip một lần nói hết về sự việc lùm xùm vừa qua. Theo đó, nam ca sĩ cho biết trong những ngày gần đây anh thường xuyên nghe được những thông tin tiêu cực, không đúng sự thật là ảnh hưởng đến hình ảnh, công việc lẫn tinh thần của “ông hoàng nhạc sến”.

Cụ thể, ca sĩ Ngọc Sơn cho biết: “Trước giờ Ngọc Sơn chưa bao giờ giải thích bất kỳ điều gì đến với bản thân mình. Ngọc Sơn rất yêu quý mọi người vì thế, Ngọc Sơn luôn chịu đựng mọi thứ. Nhưng hôm nay là lần đầu tiên Ngọc Sơn phải lên tiếng để bảo vệ tình anh em, tình nghệ sĩ với nhau. Trên mạng xã hội có thông tin Ngọc Sơn ở phe này, bảo vệ phe kia, thuê giang hồ truy sát ai đó. Nhưng ôi không, không có chuyện gì đó. Ngọc Sơn thương lắm, thương tất cả anh chị nghệ sĩ, đồng nghiệp và những khán giả suốt mấy chục năm nay. Ngọc Sơn luôn coi các anh chị em nghệ sĩ như gia đình ruột thịt của mình. Ngọc Sơn xin khẳng định không có chuyện đó, phủ nhận tất cả những điều trên”

Bị tố thuê giang hồ xử lý đồng nghiệp, Ngọc Sơn bức xúc một lần nói hết - Hình 2

Không những vậy, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn còn nhấn mạnh: “Một lần nữa đang đứng trên trường quay có Tổ chứng giám, anh rất yêu thương chị em nghệ sĩ như ruột thịt, không bao giờ đứng một phe cánh nào cả, từ đó không có trong tim Ngọc Sơn. Từ trước đến giờ ai nói xấu mình đều im lặng và nhận nhưng sự việc này động chạm đến tình anh thì tôi phải có tiếng nói trước công chúng.”

Bị tố thuê giang hồ xử lý đồng nghiệp, Ngọc Sơn bức xúc một lần nói hết - Hình 3

Bên cạnh việc làm rõ tin đồn thuê giang hồ xử ai đó, Ngọc Sơn còn đưa ra những lời khuyên cho mọi người hãy mở lòng ra, sống yêu thương nhau. Chỉ với những hành động nhỏ này của Ngọc Sơn có thể thấy rõ sự tinh tế, tôn trọng của Ngọc Sơn dành cho nhiều nghệ sĩ khác. Từ trước đến nay, Ngọc Sơn vốn được giới nghệ sĩ và khán giả yêu mến vì lòng nhân ái cũng như sự nhiệt tình, thân thiện, hay giúp đỡ đồng nghiệp cũng như đàn em trong nghề.

Bị tố thuê giang hồ xử lý đồng nghiệp, Ngọc Sơn bức xúc một lần nói hết - Hình 4

Phía dưới đoạn clip làm rõ tin đồn thất thiệt của Ngọc Sơn đã nhận được rất nhiều động viên, ủng hộ nam danh ca: “Ai nói thì người đó sẽ lãnh hậu quả của mình nói, Ngọc Sơn chỉ nói lời yêu thương và quan tâm giúp tất cả mọi người”, “Anh ba là người tốt. Nhân cách của anh Ba quá tuyệt vời. Anh sống rất có tình người, sống vì tất cả đại gia đình yêu dấu. Rất đáng khen ngợi. Tài – đức – hiếu anh Ba đều vẹn toàn”, “Ba Ngọc Sơn có trái tim tuyệt vời. Rất gần gũi và yêu thương mọi người”, “Bác Ba Ngọc Sơn là một bậc quân tử, bác Ba là người sống tình cảm, thân thiện và giàu lòng nhân ái, bé Cường rất có phước phần đã gặp được bác Ba, được bác dìu dắt năng đỡ trên con đường nghệ thuật và luôn hướng cho Cường sống hiếu đạo. Bác Ba trên cả tuyệt vời”,…

Bị tố thuê giang hồ xử lý đồng nghiệp, Ngọc Sơn bức xúc một lần nói hết - Hình 5

Không phải ngẫu nhiên mà danh ca Ngọc Sơn lại là nghệ sĩ có nhiều học trò nhất showbiz Việt. Không chỉ tài năng, nhân cách của anh cũng là điều nhiều người luôn ngưỡng mộ và hướng đến. Ngọc Sơn luôn dành sự quan tâm, chia sẻ cho những người xung quanh. Khâm phục tài năng, quan trọng hơn là cảm động vì nhân cách sống, Ngọc Sơn luôn nhìn ra được những “viên ngọc trong đá” để đưa tay ra giúp đỡ, dìu dắt.

Ngọc Sơn luôn tâm niệm, mỗi con người cần phải biết đâu là giới hạn luân thường đạo lý để biết tu thân dưỡng tính, làm việc thiện, tốt đời đẹp đạo.

Bị tố thuê giang hồ xử lý đồng nghiệp, Ngọc Sơn bức xúc một lần nói hết - Hình 6

“Ông hoàng nhạc sến” dạy học trò ghi nhớ 3 điều: Hiếu thảo, tôn sư trọng đạo và đối nhân xử thế tu tâm tích đức. Trong cách đối nhân xử thế, luôn đặt “nhẹ nhàng nhường nhịn nhẫn nại nên người” lên hàng đầu.

Một trong những yếu tố quan trọng để trở thành học trò của Ngọc Sơn là phải biết thờ cha kính mẹ, tôn trọng người thầy, ra ngoài đối với mọi người hòa ái nhường nhịn sẽ luôn bồi dưỡng nhân cách cho một con người.

Bị tố thuê giang hồ xử lý đồng nghiệp, Ngọc Sơn bức xúc một lần nói hết - Hình 7

Tin liên quan

  • Sau khi ‘tỏ tình’ với Lý Nhã Kỳ, Ngọc Sơn báo ‘tin vui’ kèm ngày giờ cụ thể, CĐM gửi lời chúc mừng
  • Ngọc Sơn ‘tỏ tình’ với Lý Nhã Kỳ, còn có hành động công khai, khán giả ồ ạt chúc phúc: Phải cưới!
  • 53 tuổi vẫn chưa lấy vợ, Ngọc Sơn bất ngờ ‘tỏ tình’ với Lý Nhã Kỳ trong tiệc riêng tư, gây ngỡ ngàng
  • Vừa quyên tặng biệt thự 400 tỷ, Ngọc Sơn trả lại cả mảnh đất được tặng, choáng khi nhìn khối tài sản

#Sao_việt
#cư_dân_mạng
#hồ_văn_cường
#facebook
#ngọc_sơn
#tin_đồn
#danh_ca_ngọc_sơn
#ông_hoàng_nhạc_sến
#thiện_nguyện
#anh_ba_ngọc_sơn
#facebook
#ngọc_sơn
#tin_đồn
#cư_dân_mạng
#thiện_nguyện
#ông_hoàng_nhạc_sến
#hồ_văn_cường
#danh_ca_ngọc_sơn
#anh_ba_ngọc_sơn

Bài viết Bị tố thuê giang hồ xử lý đồng nghiệp, Ngọc Sơn bức xúc một lần nói hết đã xuất hiện đầu tiên vào ngày QUEEN MOBILE.
Bị tố thuê giang hồ xử lý đồng nghiệp, Ngọc Sơn bức xúc một lần nói hết

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét