Responsive Ads Here

Thứ Bảy, 10 tháng 9, 2022

Đen Vâu công khai “chưa có người yêu” tại Cuộc hẹn cuối tuần

Đen Vâu xuất hiện tại Cuộc hẹn cuối tuần với hình ảnh gần gũi, một chàng trai có chút bẽn lẽn và không ngại chia sẻ chuyện riêng tư.

Mang đến sân khấu Cuộc hẹn cuối tuần 3 chiếc hộp, nhà báo Long Vũ lần lượt mời nghệ sĩ Đen Vâu mở từng chiếc, từ đó dẫn dắt khán giả điểm qua hàng loạt nét phác họa nhanh về hành trình từ một tuổi thơ liên tục xê dịch nhưng luôn được hòa mình cùng thiên nhiên của cậu bé Nguyễn Đức Cường đến một nghệ sĩ có hàng triệu fan hâm mộ như hiện nay.

Từ đó, khán giả hiểu hơn về thời thơ ấu của Nguyễn Đức Cường, nguồn gốc biệt danh Đen được đặt, những mùa Trung thu trong ký ức, 7 năm “lênh đênh không hoài bão” làm công nhân vệ sinh môi trường… để rồi tìm thấy Rap, được mẹ vay mượn mua cho chiếc máy tính làm nhạc và chiếc máy giặt mua tặng mẹ từ khoản thù lao âm nhạc đầu tiên… Đen không ngại nói về những ngày gian khó, cơ cực bởi khoảng thời gian đó dạy anh biết trân quý mọi thứ mà mình có được.

Đen Vâu công khai chưa có người yêu tại Cuộc hẹn cuối tuần - Hình 1

Thừa nhận có lúc muốn bỏ Rap, có khi chống chếnh mất phương hướng nên khi được hỏi về hai tác phẩm tâm đắc nhất, Đen Vâu không ngần ngại chọn ngay Ngày lang thangĐưa nhau đi trốn. Nếu Ngày lang thang chấm dứt chuỗi ngày u tối, bi quan về cuộc sống thì Đưa nhau đi trốn là ca khúc đưa rapper sinh năm 89 “ra ngoài ánh sáng”, tạo nên bước ngoặt trong sự nghiệp âm nhạc của anh.

Qua phần khơi gợi của nhà báo Long Vũ, lần đầu tiên Đen lên sóng VTV trả lời về việc đoán đề thi thông qua các bài đăng trên mạng xã hội. Anh cũng rơi nước mắt khi nhìn lại cột mốc lớn trong sự nghiệp – liveshow “Show của Đen”, thời điểm anh chính thức nhận mình là một nghệ sĩ. Xuyên suốt cuộc trò chuyện, Đen không ngừng thể hiện lòng biết ơn với âm nhạc và khán giả. Cuộc trò chuyện cởi mở cũng tiết lộ một thông tin được nhiều khán giả quan tâm, đó là chàng nghệ sĩ vẫn độc thân và đang trên hành trình tìm một nửa.

Với một khách mời rapper, không thể thiếu trong thực đơn Cuộc hẹn cuối tuần chùm bài hát được rất nhiều khán giả yêu thích như Lối nhỏ, Mang tiền về cho mẹ, Trốn tìm, Đi theo bóng mặt trời… Không chỉ thể hiện các ca khúc sở trường, Đen còn “xử êm” thử thách của ê-kíp: Rap Ngày lang thang trên nền nhạc đệm đàn nguyệt và sáng tác tại chỗ một đoạn Rap dựa trên beat dân ca. Và trong không gian luôn mang lại sự tươi mới của Cuộc hẹn cuối tuần, Đen có “cuộc gặp” bất ngờ với thần tượng.

Đen Vâu công khai chưa có người yêu tại Cuộc hẹn cuối tuần - Hình 2

Tính giải trí trong Cuộc hẹn cuối tuần như thường lệ rất đậm đặc với sự biến hóa đa năng của nhà báo Long Vũ. Từ rapper ở phần mở đầu, diễn viên trong Parody nhại lại các MV nổi tiếng của Đen Vâu đến những phần xử lý ngẫu hứng tại trường quay. Cuộc so tài trong mini game đập trứng giữa khách mời và người dẫn cũng hứa hẹn là một phần nội dung thú vị trong chương trình.

Tràn ngập âm nhạc với những bài hát làm nên tên tuổi của Đen Vâu, đầy ắp thông tin về hành trình trưởng thành của một trong những rapper được yêu thích nhất hiện nay, Cuộc hẹn cuối tuần số phát sóng 20h00 ngày 10/9/2022 trên kênh VTV3 sẽ là điểm hẹn đầy sức hút với các khán giả yêu mến chàng nghệ sĩ tài năng này.

Tin liên quan

  • Lý do Hứa Vỹ Văn vẫn độc thân ở tuổi 43?
  • Hứa Vĩ Văn cởi mở kể chuyện đời tư trong Cuộc hẹn cuối tuần
  • Lâm Vỹ Dạ: “Nghề nghệ sĩ bạc lắm”
  • Mạc Văn Khoa: “Tôi từng cố gắng để đẹp hơn ”

#Show_Việt
#đen_vâu
#cuộc_hẹn_cuối_tuần
#trốn_tìm
#mang_tiền_về_cho_mẹ
#chương_trình_cuộc_hẹn_cuối_tuần
#một_nghệ_sĩ
#show_cuộc_hẹn_cuối_tuần
#nguyễn_đức_cường
#nghệ_sĩ đen_vâu
#nguyễn_đức_cường
#trốn_tìm
#một_nghệ_sĩ
#đen_vâu
#cuộc_hẹn_cuối_tuần
#show_cuộc_hẹn_cuối_tuần
#chương_trình_cuộc_hẹn_cuối_tuần
#mang_tiền_về_cho_mẹ
#nghệ_sĩ đen_vâu

The post Đen Vâu công khai “chưa có người yêu” tại Cuộc hẹn cuối tuần first appeared on QUEEN MOBILE.


Đen Vâu công khai “chưa có người yêu” tại Cuộc hẹn cuối tuần

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét