Responsive Ads Here

Thứ Ba, 4 tháng 10, 2022

Bridgestone tham gia phát triển xe địa hình thám hiểm mặt trăng

Teledyne Brown Engineering mới đây đã công bố, Tập đoàn Bridgestone sẽ cùng tham gia vào đội ngũ thiết kế và xây dựng đội xe thám hiểm địa hình mặt trăng (LTV) cho NASA.

Với sứ mệnh chinh phục những lãnh thổ mới trong lĩnh vực phát triển không gian, NASA cần một đội phương tiện tự hành để khám phá các khu vực chưa được biết đến trên mặt trăng. Đội xe LTV được trông đợi sẽ có khả năng chịu được nhiệt độ và môi trường khắc nghiệt trong thời gian dài để hỗ trợ cho việc di chuyển và nghiên cứu của đoàn.

Để cung cấp công nghệ cần thiết, Teledyne đã xây dựng một đội ngũ mạnh là các nhà quán quân trong ngành, như Nissan North American, Sierra Space, Textron và giờ là Tập đoàn Bridgestone, công ty dẫn đầu thế giới về săm lốp và cao su.

Cụ thể, Bridgestone đã ký kết thỏa thuận hợp tác độc quyền với Teledyne để cung cấp lốp mặt trăng cho chương trình NASA LTV. Hợp tác quốc tế lần này cũng thể hiện cam kết mạnh mẽ của Bridgestone với NASA và nhiệm vụ của tổ chức này trong khám phá mặt trăng và xa hơn nữa.

“Sự hợp tác này sẽ giúp tăng cường thế mạnh của chúng tôi, cũng như củng cố cho sản phẩm của sự hợp tác là các thiết bị di chuyển có độ bền cao” – Scott Hall, Chủ tịch Bộ phận Kỹ thuật Hệ thống của Tập đoàn Teledyne, cho biết. “Kinh nghiệm cũng như danh tiếng của Bridgestone là tài sản ưu việt và quý giá đối với các phương tiện của chúng tôi trên chặng đường đi chuyển đến cũng như trên bề mặt mặt trăng”.

Brigestone đã và đang thúc đẩy công nghệ đổi mới lốp xe, để mang đến sự an toàn và yên tâm trong lĩnh vực di chuyển, giúp con người và thế giới luôn tiến về phía trước. Năm 2019, tập đoàn đặt chân vào lĩnh vực thử thách mới là nghiên cứu lốp xe dành cho phương tiện chuyên chở trên mặt trăng. Để đảm bảo chức năng lốp và sự an toàn trong các điều kiện vận hành khắc nghiệt (như sa mạc đá và cát với nhiệt độ nóng cực đoan và bức xạ vũ trụ), tập đoàn đang phát triển và thử nghiệm khái niệm lốp kim loại không sử dụng không khí. Bridgestone đang tận dụng công nghệ “làm chủ vùng tiếp xúc mặt đường”, là năng lực chủ chốt có được từ kinh nghiệm di chuyển trên mọi mặt đường khắp thế giới.

“Dự án này là thử thách táo bạo mới đối với nhân loại, và chúng tôi cảm thấy rất vinh hạnh được tham gia vào đội ngũ Teledyne. Dự án này sẽ gúp chúng tôi hiện thực hóa giá trị mở rộng, đó là cam kết chuyển động và cải tiến không ngừng, để con người và thế giới luôn tiến lên phía trước – Cam kết Bridgestone E8″ – Makoto Ishiyama, Giám đốc Điều hành Phát triển Công nghệ Thế hệ mới, Bridgestone chia sẻ. “Bằng cách đồng sáng tạo cùng những đối tác mới, Tập đoàn Bridgestone đang nỗ lực để thực hiện hóa giấc mơ của loài người bằng những những đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực di chuyển”.

Tin liên quan

  • Cuộc thi “Sáng tạo ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em” dành cho mọi người dân
  • Samsung tăng tốc nghiên cứu phát triển các công nghệ liên quan đến metaverse
  • Ngày càng có nhiều ứng dụng bị “bỏ rơi”, nguyên nhân do đâu?
  • 4 phẩm chất Tim Cook tìm kiếm ở nhân viên Apple

#Thế_giới_số
#phát_triển
#mặt_trăng
#tham_gia
#xe_địa_hình
#công_bố
#bridgestone
#thám_hiểm_mặt_trăng
#tham_gia_phát_triển
#tham_gia
#phát_triển
#công_bố
#xe_địa_hình
#mặt_trăng
#bridgestone
#thám_hiểm_mặt_trăng
#tham_gia_phát_triển

Tue
#04_Oct_2022_06:09:28_+0000
#

The post Bridgestone tham gia phát triển xe địa hình thám hiểm mặt trăng first appeared on QUEEN MOBILE.


Bridgestone tham gia phát triển xe địa hình thám hiểm mặt trăng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét