Responsive Ads Here

Thứ Sáu, 7 tháng 10, 2022

Lộ toàn bộ cấu hình Pixel 7 Series, “ngon” hơn iPhone 14 Pro?

Cấu hình camera đồn đoán của cặp Pixel 7 được đánh giá có sức uy hiếp cả bộ đôi iPhone 14 Pro của Apple.

Mới đây, nguồn tin Google News Telegram và kênh Twitter – SnoopyTech đã tiết lộ toàn bộ thông số kỹ thuật cũng như video quảng cáo của Pixel 7 và Pixel 7 Pro.

Nguồn tin đã xác nhận thông số camera tin đồn của cặp flagship, bao gồm camera chính 50MP, camera góc siêu rộng 12MP và camera selfie 10.8MP trên cả hai điện thoại. Trong đó, Pixel 7 Pro sẽ có camera tele 48MP. Tuy nhiên, các camera này đã được cải thiện khả năng zoom.

Video đang HOT

Khả năng zoom của Pixel 7 Pro “đánh bại” iPhone 14 Pro?

Theo bảng thông số kỹ thuật, tính năng Super Res Zoom của Pixel 7 có thể hỗ trợ zoom 8x (trên camera chính), tăng từ zoom 7x trên Google Pixel 6. Trong khi đó, Pixel 7 Pro sẽ nâng cấp khả năng zoom quang học 4x của Pixel 6 Pro lên zoom 5x, độ zoom tối đa có thể lên tới 30x.

Lộ toàn bộ cấu hình Pixel 7 Series, ngon hơn iPhone 14 Pro? - Hình 1

Bảng thông số kỹ thuật tin đồn của cặp Pixel 7.

Các chuyên gia công nghệ tỏ ra khá hào hứng với khả năng zoom 5x trên camera tele của Pixel 7 Pro. Hiện các “đối thủ” chính của sản phẩm là iPhone 14 Pro và Galaxy S22 chỉ cung cấp zoom 3x trên camera tele và điều đó ​​sẽ không thay đổi đối với Galaxy S23 – ​​sẽ ra mắt vào đầu năm sau.

Cặp iPhone 14 Pro có khả năng zoom kỹ thuật số 15x. Điều này có thể mang lại cho Pixel 7 Pro một lợi thế đáng kể khi chụp ảnh và giúp sản phẩm trở thành một trong những điện thoại có camera tốt nhất khi ra mắt.

Tuy nhiên, Galaxy S23 Ultra có thể tiếp tục cung cấp zoom quang học 10x và Space Zoom lên đến 100x – vượt xa Pixel 7 Pro.

Các tính năng camera mới của Google Pixel 7

Ngoài phần cứng camera, bảng thông số kỹ thuật cũng đề cập đến tính năng Movie Motion Blur mới (hoặc Cinematic Blur trong video quảng cáo). Tính năng này khá giống chế độ chân dung cho video, “đối đầu” với Chế độ điện ảnh – Cinematic Mode của iPhone 13.

Thêm nữa, Pixel 7 Pro cũng sẽ có một chế độ mới, Macro Focus. Chế độ này khá giống với chế độ macro trên camera góc siêu rộng của iPhone 13 và iPhone 14, giúp chụp cận cảnh dễ dàng hơn.

Lộ toàn bộ cấu hình Pixel 7 Series, ngon hơn iPhone 14 Pro? - Hình 2

Thiết kế thú vị của Pixel 7 Series.

Ngoài ra, bảng thông số kỹ thuật cũng đề cập đến tính năng Mở khóa khuôn mặt – Face Unlock cho cả hai mẫu Pixel 7. Tính năng này hứa hẹn sẽ đem tới trải nghiệm thú vị tới người dùng.

Theo bảng thông số này, cặp Pixel 7 cũng có RAM 8 – 12GB, 2 tuỳ chọn bộ nhớ trong 128GB/ 256GB, tốc độ làm mới màn hình 90 – 120Hz, khả năng chống bụi/ nước IP68 và kích thước màn hình 6,3 inch mới cho Pixel 7 (giảm từ 6,4 inch trên Pixel 6).

Dự kiến, dòng Pixel 7 cùng với đồng hồ thông minh Google Pixel Watch sẽ được công bố tại sự kiện Google tháng 10, diễn ra vào thứ Năm tuần này. Cũng tại đây, Google có thể tung thêm nhiều sản phẩm mới, ví dụ như máy tính bảng Pixel đã giới thiệu lần đầu tại Hội nghị thường niên dành cho các lập trình viên Google I/ O hoặc giới thiệu smartphone màn hình gập Google Pixel Fold.

Tin liên quan

  • Đối thủ sừng sỏ của Galaxy S22 Ultra lộ diện 
  • iPhone 14 Pro Max giá bao nhiêu? Dự đoán giá quốc tế và Việt Nam
  • Google chính thức tung video “nhá hàng” Pixel 7 Pro cao cấp
  • Bộ hình nền tuyệt đẹp dành cho Google Pixel, chụp bởi chính điện thoại Pixel

#Đồ_2_Tek
#iphone_14
#google_pixel_6
#pixel_6_pro
#cấu_hình
#tính_năng
#pixel_7_series
#pixel_7
#pixel_7_pro
#tính_năng
#cấu_hình
#iphone_14
#google_pixel_6
#pixel_6_pro
#pixel_7
#pixel_7_pro
#pixel_7_series

Fri
#07_Oct_2022_05:26:43_+0000
#

The post Lộ toàn bộ cấu hình Pixel 7 Series, “ngon” hơn iPhone 14 Pro? first appeared on QUEEN MOBILE.


Lộ toàn bộ cấu hình Pixel 7 Series, “ngon” hơn iPhone 14 Pro?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét